logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » 5 Điểm nổi bật để đầu tư Vinpearl condotel hòn tre của tập đoàn Vingroup

5 Điểm nổi bật để đầu tư Vinpearl condotel hòn tre của tập đoàn Vingroup

07:54:57 - 03/07/2018

Kinh nghiệm đầu tư các dòng Condotel nghỉ dưỡng được rút ra từ các dự án trước đó là phải quyết định nhanh, đầu tư ngay. Vinpearl Island Condotel Hòn Tre cũng vậy, một dự án có 1.0.2 tại Nha Trang tọa lạc ở vị trí vàng đảo Ngọc Hòn Tre – khách hàng có thêm các cơ sở để đi tới quyết định đặt mua căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre, hãy tham khảo bài viết  5 Điểm nổi bật hệ thống Vinpearl condotel tại hòn tre của tập đoàn Vingroup dưới đây. 

5 Điểm nổi bật để đầu tư Vinpearl condotel hòn tre của tập đoàn Vingroup

1.  Dự án Vinpearl condotel Hòn Tre sở hữu vị trí đắc địa

Condotel Island Hòn Tre nằm ở đảo Hòn Tre, Vịnh Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa nơi mà hiện nay nước ta đang đẩy mạnh khai thác du lịch.

Nơi đây là điểm hẹn của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Một vị trí tiện lợi cho giao thông di chuyển, nơi có bầu không khí trong lành rất thuận lợi trong việc du khách nghỉ dưỡng

Dự án Vinpearl condotel Hòn Tre sở hữu vị trí đắc địa

2. Tiện ích của Condotel Island Hòn Tre đạt chuẩn 5 sao

Condotel Island Hòn Tre được xây dựng với những hệ thống tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng của con người một cách chất lượng nhất.

Tiện ích của Condotel Island Hòn Tre đạt chuẩn 5 sao

Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế với:  sân golf 18 hố, khu vui chơi ở trong và ngoài trời cho mọi lứa tuổi, có trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, dịch vụ spa làm đẹp,…

3. Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel và đơn vị vận hành Vinpearl.

Như chúng ta biết Vingroup hiện nay là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam đang rất thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là BĐS. Siêu dự án Condotel Island Hòn Tre mới ra mắt hiện nay chính là Vingroup là chủ đầu tư, do vậy khi làm việc với những ông lớn, có chỗ đứng trên thị trường như thế này các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm cho sự đầu tư của mình.

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Condotel và đơn vị vận hành Vinpearl.

Đơn vị vận hành quản lý dự án là Vinpearl. Đây là cái tên rất chuyên nghiệp làm việc hết mình khi nâng cấp hệ thống du lịch khách sạn đạt chuẩn 5*. Chính điều này đã chứng tỏ đây là cái tên chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

4. Kênh đầu tư an toàn, an nhàn & sinh lời mãi mãi

Kênh đầu tư an toàn, an nhàn & sinh lời mãi mãi

Khi đầu tư vào dự án này các bạn không cần lo ngại về việc lỗ vốn, không có lợi nhuận, đầu tư này không bền vững bởi vì chủ đầu tư Vingroup đã có chính sách hỗ trợ cực kì lớn để đảm bảo sự chắc chắn an toàn cho nhà đầu tư khi đưa ra lời cam kết nguồn sinh lời đạt 10% trong vòng 5 năm.

Khi kí kết đầu tư giấy tờ sẽ rất minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho bất kì nhà đầu tư nào.

5. Tầm nhìn xa, lợi nhuận gia tăng theo thời gian / Sản phẩm kế thừa sáng giá

Với tầm nhìn chiến lược của những chuyên gia BĐS hàng đầu thì đây là một trong những dự án đáng đầu tư nhất bởi vì nhu cầu nghỉ dưỡng của con người ngày một tăng, mảnh đất này lại có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất nước ta do vậy lợi nhuận sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

vinpearl condotel hon tre island

Theo ước tính giá trị cho thuê mỗi một căn trung bình từ 15-25 triệu / đêm và chắc chắn trong tương lại với sự phát triển không ngừng của du lịch nơi đây thì con số này còn tăng lên gấp nhiều lần. Trên đây là 5 Điểm nổi bật để nhà đầu tư định hướng dự án Vinpearl condotel hòn tre island của tập đoàn Vingroup. Xin chân thành cảm ơn !

XEM THÊM :

Căn 2 Phòng Ngủ Condotel Hòn Tre Island

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật