logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Căn 1 Phòng Ngủ Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Resort

Căn 1 Phòng Ngủ Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Resort

08:14:27 - 16/08/2018

Căn hộ Condotel 1 Phòng Ngủ tại Condotel Hòn Tre Island Vinpearl là loại hình được quan tâm nhiều nhất của dự án. Condotel 1 phòng ngủ là loại hình căn hộ có khả năng hấp dẫn một lượng lớn du khách nghỉ dưỡng nhờ vào công năng phù hợp cho các đối tượng đoàn lẻ hoặc gia đình… Hơn nữa, dòng tài chính để đầu tư căn Condotel này rất phù hợp.

Căn 1 Phòng Ngủ Condotel Hòn Tre Island

Chính sách ưu đãi khi sở hữu condotel 1 phòng ngủ tại Condotel Hòn Tre Island

Trong thời gian tới, khi ra mắt chính thức dự án Condotel Hòn Tre Island khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ phía chủ đầu tư:

– Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng để đầu tư lên đến 70% giá trị căn hộ. Như vậy chỉ từ 700 triệu khách hàng đã có thể đầu tư 1 căn.

– Lợi nhuận cam kết từ Chủ đầu tư trong việc cho thuê căn hộ tối thiểu từ 10%/năm. Hơn nữa, lợi nhuận lâu dài mang lại từ tiềm năng tăng giá codotel trong tương lai gần là rất cao.

–  Quý khách hàng sẽ nhận được đặc quyền nghỉ dưỡng – tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại chính căn hộ condotel của mình hoặc được trao đổi phòng condotel trên toàn hệ thống khác của Vinpearl.

– Ngoài ra, tham gia lễ mở bán sắp tới, quý khách hàng sẽ còn được nhận thêm rất nhiều ưu đãi độc đáo đặc biệt chỉ có tại phiên mở bán tại Hà Nội, TP HCM…

Mặt bằng thiết kế căn condotel 1 phòng ngủ tại dự án Hòn Tre Island Condotel

Mặt bằng thiết kế căn condotel 1 phòng ngủ tại dự án Hòn Tre Island Condotel

Mặt bằng thiết kế căn condotel 1 phòng ngủ tại dự án Hòn Tre Island Condotel

Thông tin căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel hòn tre island

Các căn Condotel có diện tích khá hợp lý với 1 phòng ngủ nhưng đảm bảo không gian view biển, đón ánh sáng mặt bằng kèm theo đó là không gian đẳng cấp được thiết kế kiến trúc bài bản. Hầu hết các căn hộ condotel 1 phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn Tre Island thường được thiết kế không gian 100% hướng biển. Ngoài ra khi trở thành chủ condotel tại đây quý khách hàng cũng được sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ tại Vinpearl Nha Trang.

can 1 ngu condotel hontre nha trang

– Đóng góp trong dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island có … căn hộ khách sạn loại 1 phòng ngủ.

– Condotel 1 phòng ngủ này được xây dựng với diện tích từ khoảng 38 m2 – 50 m2

– Vị trí các căn có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn.

Mặt bằng thiết kế căn dự án Hòn Tre Island Condotel

– Căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Hòn Tre Island năm trực tiếp trên đảo hòn tre được thiết kế kiến trúc phong cách Châu Âu đẳng cấp, đặc biệt tuyệt đẹp về đêm.

Giá bán & đối tượng thích hợp mua căn hộ 1 phòng ngủ tại Condotel Hòn Tre Island Vinpearl Resort

Giá căn biệt thự 1 phòng ngủ dự kiến là từ 2 – 3 tỷ VNĐ. Đối với mức giá này thì hầu hết các nhà đầu tư cá nhân hay các nhà doanh nghiệp nhỏ lẻ có nguồn tài chính tươngng ứng như trên đều có thể đầu tư và sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ thật sự đơn giản.

Để có những thông tin chính xác và chi tiết về dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc đăng ký tải thông tin online trực tiếp.
XEM THÊM : 

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật