logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Căn 2 Phòng Ngủ Vinpearl Condotel Hòn Tre Island

Căn 2 Phòng Ngủ Vinpearl Condotel Hòn Tre Island

08:14:34 - 18/08/2018

Với diện tích từ 60- 80 m2, Căn 2 Phòng Ngủ Condotel Hòn Tre Island Vinpearl cực kỳ thích hợp với những Nhà đầu tư quan tâm tầm view tuyệt đẹp. Đầu tư cũng không cần quá nhiều chi phí nhưng mang về lợi nhuận vừa ổn định lại an toàn hơn rất nhiều các kênh đầu tư hiện nay. 

Theo nhiều nhà đầu tư đánh giá bởi nhu cầu của du khách đối với loại căn hộ này mang đến công suất hoạt động phòng luôn cao  ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận cho nhà đầu tư. Lựa chọn Condotel 2 phòng ngủ làm nơi nghỉ dưỡng thường là đối tượng khách hàng từ 3 – 4 người, đi du lịch theo nhóm hoặc du lịch nghỉ dưỡng cùng với gia đình.

Vinpearl Condotel Hòn Tren Island có lợi thế hơn hẳn nhờ sở hữu vị trí trực tiếp trên đảo Hòn Tre  “có một không hai”. Các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ không chỉ có tầm view biển trọn vẹn mà còn sở hữu hầu hết tất cả các tiện ích 5* đã đi vào hoạt động của các dự án Vinpearl Nha Trang bay, Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Luxury… hay là khu vui chơi giải trí Vinpearl Land. Điều đó giúp cho dự án có đầy đủ tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng với công suất hoạt động phòng của khu nghỉ dưỡng luôn cao, các căn Condotel 2 phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn Tre Island cũng luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho quan khách.

mặt bằng quy hoạch Vinpearl Condotel Hòn Tre Island

Nha Trang vốn là một thành phố đầy tiềm năng để phát triển BĐS nghỉ dưỡng và du lịch , tuy nhiên hầu hết các chủ đầu tư hiện tại tập trung vào mảng biệt thự cap cấp , sản phẩm Condotel còn đang bị bỏ ngỏ . Nhận thấy sự bỏ ngỏ đó , tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu thị trường và quyết định phát triển dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại cho khách hàng một cơ hội đầu tư ưu việt , đảm bảo sinh lời cao.

Cơ hội sở hữu căn Condotel 2 Phòng ngủ trên mảnh đất vàng Đảo Hòn Tre

– Condotel Hòn Tre là dự án được thi công trên đảo Hòn Tre Nha Trang

– Căn hộ Condotel Hòn tre Island được xây dựng theo kiến trúc Châu âu hiện tại trang bị những tiện ích vượt trội với đầy đủ các phòng chức năng: phòng tắm, phòng khách, phòng  bếp, ban công,… tạo ra bầu không khí thoáng mát, ấm áp như chính trong căn hộ của mình đối với du khách.

Cơ hội sở hữu căn Condotel 2 Phòng ngủ trên mảnh đất vàng Đảo Hòn Tre

Lợi ích đầu tư Vinpearl Condotel Hòn tre Island

Đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Condotel Hòn tre Island khách hàng đồng thời được hưởng những lợi ích đầu tư to lớn:

– Giá bán ước tính chỉ từ 2,5 – 3,8 tỷ đồng/căn

– Chủ đầu tư cam kết nhà đầu tư cho thuê hưởng lợi nhuận ngay lập tức đến 85% giá trị căn hộ

– Đầu tư Condotel Hòn Tre Nha Trang nhận quyền sở hữu lâu dài, tiềm năng tăng giá bất động sản cực cao. Căn hộ khách sạn dài hạn , sản phẩm có khả năng tăng giá theo thời gian.

– Hưởng lợi ích từ đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí/năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Condotel Hòn Tre Island

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Condotel Hòn Tre Island

Tại TP Nha Trang và đặc biệt là Đảo Hòn Tre – Vinpearl vốn là một lãnh địa đầy tiềm năng để phát triển BĐS nghỉ dưỡng, tuy nhiên sản phẩm Condotel còn đang bị bỏ ngỏ. Nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch luôn là sở thích của con người Việt nam hay toàn bộ khách hàng trên toàn thế giới.

Vinpearl Condotel Hòn Tre Island chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách đến với Hòn Tre. Với chi phí đầu tư  – hệ thống phòng Condotel cùng dịch vụ hoàn hảo đó, bạn không thể chần chừ một phút nào để sở hữu một căn condotel và tận hưởng không gian sống đẳng cấp nhất tại Condotel Hòn Tre Island Nha Trang.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật