logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Căn hộ studio tại Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Resort Nha Trang

Căn hộ studio tại Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Resort Nha Trang

13:55:35 - 09/07/2018

Condotel Hòn Tre Island là một trong những “cơn sốt” đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay bởi những lợi thế, tiềm năng cực lớn có giá trị đầu tư sinh lời cực khủng. Trong đó, loại hình căn hộ studio được đánh giá rất cao và chiếm được tình cảm của nhiều nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về căn hộ này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Condotel Hòn Tre được thiết kế với các kiểu hình căn hộ khác nhau trong đó loại hình căn hộ studio là loại hình tiện ích đặc biệt được thiết kế với những sáng tạo đầy tinh tế.

Căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island

Căn hộ này là sự kết hợp giữa các không gian các phòng khác nhau lại như phòng bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ,..và không hề có vách ngăn.

Căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island

Đây là loại hình căn hộ hiện đại, được rất nhiều người yêu thích bởi nó tạo ra một không gian rất hoàn chỉnh về tổng thể, có liên kết tiện lợi lại không chiếm nhiều diện tích. Thông thường các căn hộ này sẽ có diện tích rơi vào khoảng từ 30 – 60m2

Với việc xây dựng loại hình căn hộ này sẽ hướng đến đối tượng du khách nghỉ dưỡng là những các nhân, các cặp đôi, vợ chồng mới cưới,..

Căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island

Căn hộ studio hứa hẹn đem đến giá trị lợi nhuận cao cho nhà đầu tư vị xu hướng du lịch nghỉ dưỡng của các cặp đôi hay cá nhân đều tăng cao đặc biệt tại Hòn Tre Nha Trang số lượng du khách được xem là đông nhất cả nước luôn trong tình trạng thiếu phòng. Vì vậy đây thực sự là căn hộ “đáng đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay.

condotel hon tre is land nha-trang

Giá của các căn hộ này thay đổi theo các yếu tố khác nhau về: diện tích, số tầng,view,…Tuy nhiên, theo dự tính chung sẽ rơi vào khoảng từ 1 tỷ 6 đến 5 tỷ.

Để giúp mọi nhà đầu tư có cơ hội đầu tư vào loại hình căn hộ này ngân hàng đã có những chính sách cụ thể hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ. Chủ đầu tư chính là tập đoàn Vingroup lớn mạnh, có uy tín trên thị trường BĐS nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về thương vụ đầu tư này.

XEM THÊM :

5 Điểm nổi tại Vinpearl condotel tại Hòn Tre

Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn tre Island Vinpearl ?

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật