logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn tre Island

Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn tre Island

07:52:50 - 09/06/2018

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc là các cái tên được nhiều chuyên gia đánh giá là mỏ vàng cho du lịch nghỉ dưỡng thực sự xứng đáng đầu tư.  Với các chính sách trước đó của chủ đầu tư Vingroup đưa ra cho dự án Vinpearl Condotel Nha Trang như Condotel Empire Lê Thánh Tôn và Condotel River Front Nha Trang.Vậy Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn tre Island mà nhà đầu tư có thể nhận được là gì?

Hiện tại chưa có những thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư nhưng dự kiến chính sách bán hàng của dự án Condotel Hòn tre Island sẽ rất ưu đãi cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn tre Island

Chính sách bán hàng tại Condotel Hòn Tre Island Nha Trang

Chỉ cần mức Vốn đầu tư ban đầu từ 800 – 2 tỷ VNĐ để sở hữu 1 căn Condotel trên đảo Hòn Trên với bàn giao full nội thất 5 sa0 đem lại cho nhà đầu tư 4 lợi ích song hành bao gồm : Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi.

Chính sách bán hàng tại dự án Condotel Hòn tre Island cũng không nằm ngoài ngoại lệ này. Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm khi đầu tư vào Condotel Hòn tre Island Nha Trang

Nhà đầu tư được ngân hàng hỗ trợ tối đa 65% giá trị căn condotel của mình.

Luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng chính là mục tiêu của các nhà quản lý khi xây dựng Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang.

Đây quả thật là một sự ưu đãi đối với khách hàng của Chính sách bán hàng tại Condotel Nha Trang.

Chính sách bán hàng tại Condotel Hòn Tre Island Nha Trang

Ưu đãi từ chương trình cho thuê condotel Hòn Tre Island

Ưu đãi từ chương trình cho thuê condotel Hòn Tre Island

– Với chương trình cho thuê Times – Share, nhà đầu tư vào dự án Vinpearl condotel Hòn Tre Island được hưởng mức lợi nhuận cam kết từ chủ đầu tư lên đến 85% và không thấp hơn 10% giá trị căn condotel/năm trong vòng 5 năm.

– Hưởng trọn vẹn 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại hệ thống Vinpearl trên cả nước.

Chương trình vay vốn khi mua Căn hộ Condotel Hòn Tre

Cùng với chương trình cho thuê, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn bởi ngân hàng Techcombank, đối tác chiến lược của Vingroup. Ngân hàng đảm bảo khi khách hàng vay vốn đầu tư vào các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup sẽ được ngân hàng hỗ trợ:

– Ưu đãi cho vay tối đa đến 65% giá trị căn hộ.

–  Thời gian nhà đầu tư được vay tối thiểu 5 năm và tối đa 20 năm.

–  Hỗ trợ ân hạn nợ gốc 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

– Quá trình phê duyệt hồ sơ tối đa là 24 tiếng.

– Đồng thời, lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Trong 1 năm đầu tiên, nhà đầu tư sẽ không cần trả lãi.

Với những chính sách bán hàng của chủ đầu tư là cơ hội cho những nhà đầu tư thông minh chớp ngay cơ hội sở hữu và đầu tư đầu tiên

Với tiêu chí “Chung tay dựng xây đất nước ngày một giàu đẹp”,  Chủ đầu tư chắc chắn sẽ đưa ra những chính sách bán tại dự án Vinpearl COndotel Hòn Tre Island những ưu tiên tuyệt vời nhất cho nhà đầu tư. Đặt khách hàng lên hàng đầu, chính sách bán hàng tại Condotel Hòn Tre Island Nha Trang sẽ còn thu hút ngày càng nhiều hơn các khách hàng trong tương lai.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật