logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island condotel ưu đãi gì ?

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island condotel ưu đãi gì ?

07:53:10 - 09/06/2018

Như các bạn cũng biết đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đang là một trong những lựa chọn “hot” bởi những giá trị nó mang lại là nổi bật hơn cả so với các loại hình BĐS khác. Hiện nay, dự án Condotel Hòn Tre tại Nha Trang của Vingroup là một trong như dự án lớn về BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá cao nhất hiện nay. Vậy khi bạn đầu tư vào đây bạn sẽ được hưởng những ưu đãi gì? Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island condotel ưu đãi gì ?

Đây là một trong những siêu dự án lớn của tập đoàn vững mạnh nhất Việt Nam về nhiều lĩnh vực đặc biệt trong đó là BĐS Vingroup nên khi bạn làm việc với ông chủ lớn đã có uy tín trên thị trường như thế này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là mình sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi trong chính sách đầu tư của mình.

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island condotel có ưu đãi gì?

– Khi chấp thuận đầu tư vào dự án này tập đoàn hứa sẽ chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lên tới 85%.

– Trong đó Vingroup sẽ đảm bảo tối thiểu lợi nhuận là 10% giá trị Condotel/năm (chắc chắn với sự phát triển du lịch của Nha Trang hiện nay con số lợi nhuận đó sẽ lớn hơn rất nhiều) với cam kết này các nhà đầu tư không còn lo ngại tình trạng đây là đầu tư không bền vững rồi nhé.

– Hãy yên tâm là các căn hộ của bạn sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất tiện nghi và có giấy tờ, sổ đỏ rõ ràng.

– Hơn thế nữa bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc quyền nghỉ dưỡng 15 đêm/năm hoàn toàn miễn phí với chất lượng phục vụ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5*.

– Đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang sẽ có những hỗ trợ về tài chính từ ngân hàng như sau :Hỗ trợ vay vốn tối đa là 65% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất vay là 0% trong năm đầu tiên. Miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc 12 tháng….

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island condotel ưu đãi gì ?

Tiềm năng đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island condotel

hinh anh vinpearl condotel hon tre

Chắc hẳn, đây là những ưu đãi mà chính những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm nhất cũng rất bất ngờ phải không? Chính sách đầu tư vào Vinpearl Condotel Hòn Tre Island với những ưu đãi có một không hai, BĐS này lại được đặt trong miền đất hứa với những lợi thế từ du lịch quá lớn khiến dự án này trở thành “cục vàng” mà rất nhiều nhà đầu tư khao khát có được.

khach san vinpearl condotel hon tre island 2

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn đã nắm được rõ những thông tin, những ưu đãi trong chính sách đầu tư của mình. Để có được những tin tức mới nhất, chính xác nhất về dự án hãy thường xuyên truy cập trang web: https://condotelhontreisland.com/ để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu này nhé.

XEM THÊM :

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Hòn tre Island

Tại sao nên đầu tư dự án Condotel Hòn Tre Island ?

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật