logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Chính sách mua căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre

Chính sách mua căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre

22:10:24 - 08/07/2018

Vinpearl Hòn Tre Nha Trang đang là một trong những dự án BĐS được các chuyên gia hàng đầu về BĐS đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Dự án này hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà không phải bất cứ dự án BĐS nghỉ dưỡng nào cũng có được. Vậy khi tham gia đầu tư chính sách mua căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre là như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé.

Chính sách mua căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre

Chính sách mua căn hộ condotel Hòn Tre sẽ bao gồm quyền lợi bạn nhận được và nghĩa vụ bạn cần thực hiện. Dự án này với chủ đầu tư là Vingroup tập đoàn có uy tín rất cao trên thị trường BĐS nên bạn không cần phải lo lắng mình sẽ chịu thiệt mà ngược lại bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực cao.

tai sao nên đầu tư condotel hòn tre island

Đầu tiên bạn cần biết về những quyền lợi mình sẽ có được khi đầu tư vào dự án này.

Chắc chắn bạn sẽ nhận được 1 căn hộ cao cấp, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* của vinpearl với đầy đủ tiện nghi với những nội thất cao cấp nhất có giấy tờ, sổ đỏ rõ ràng, minh bạch.

Khi đầu tư vào căn hộ condotel Hòn Tre bạn sẽ có được mức cao kết đầu tư với lợi nhuận tối thiểu là 10% một năm, cam kết này sẽ kéo dài trong vòng 5 năm. Căn hộ của bạn sẽ được đơn vị quản lý vận hành đứng ra quản lý cho thuê bạn chỉ cần chia sẻ mức lợi nhuận là 15%, bạn chỉ cần ngồi mát và thu về 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của mình.

Hơn nữa bạn sẽ nhận được một ưu đãi đặc biệt tham gia nghỉ dưỡng tại căn hộ của mình và trải nghiệm tất cả các hệ thống nghỉ dưỡng của vinpearl trong vòng 15 đêm/năm.

Bạn nhận được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ. 1 năm không lãi suất, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

Đồng thời bạn cần hoàn thành nghĩa vụ của mình 

Khi chủ đầu tư đã đứng ra cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho bạn, đứng ra kinh doanh cho du khách thuê bạn cần phải ủy thác lại căn hộ cho chủ đầu tư và đơn vị vận hành quản lý. Chia sẻ mức lợi nhuận của mình là 15%. Đặc biệt bạn phải hoàn thành thanh toán theo chính sách mua căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre đúng tiến độ đưa ra của chủ đầu tư, hoàn thành thủ tục mua bán.

Để biết thêm nhiều thông tin cụ thể, chi tiết hơn nữa đừng quên liên hệ với chúng tôi.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật