logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Vinpearl Oasis Hòn Tre – Cơ hội sở hữu codotel nghỉ dưỡng vị trí đẹp nhất Nha Trang

Vinpearl Oasis Hòn Tre – Cơ hội sở hữu codotel nghỉ dưỡng vị trí đẹp nhất Nha Trang

09:17:56 - 09/09/2018

Như các bạn cũng biết Nha Trang là một trong những thành phố quyến rũ nhất hành tinh, có lượng du khách thăm quan nghỉ dưỡng cực khủng vì thế đầu tư kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng tại đây được xem là lựa chọn thông minh. Bạn đã biết về cơ hội sở hữu condotel Oasis hòn tre – căn hộ nghỉ dưỡng có vị trí cực đẹp tại Nha Trang chưa?

Vinpearl Oasis Hòn Tre - Cơ hội sở hữu codotel nghỉ dưỡng vị trí đẹp nhất Nha Trang

Vinpearl Oasis Hòn Tre – Cơ hội sở hữu codotel nghỉ dưỡng vị trí đẹp nhất Nha Trang

Nha Trang là một thành phố có sức hút cực lớn bởi: “Biển Nha Trang ánh bình minh lấp ló/Đảo Hòn Tre đỏ rực sớm mai về” Và: “Đêm Nha Trang thật huyền ảo lung linh/Thành phố biển như gợi tình mê hoặc”.

Vì thế nếu như có một căn hộ với vị trí đẹp, nhiều tiện ích tại Nha Trang chắc chắn là bạn sẽ thu về khoản lợi nhuận cực khủng. Hiện nay, các nhà đầu tư BĐS đang không ngừng tìm kiếm một căn hộ giá trị như thế để đầu tư đem về lợi nhuận cho mình.

Bạn đã biết gì về condotel Hòn Tre chưa? Đây là một trong những siêu dự án rất lớn của tập đoàn Vingroup, với tầm nhìn chiến lược sâu rộng chủ đầu tư đã cho xây dựng căn hộ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn năm sao của vinpearl, đây cũng chính là đơn vị quản lý vận hành của condotel Hòn Tre Nha Trang này.

Không chỉ hưởng đầy đủ những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp mà hơn thế nữa, đây là những căn hộ có thiết kế đẹp mắt, tinh tế đầy hiện đại ôm trọn biển càng tạo nên vị trí nghỉ dưỡng đắc địa.

Đến với Nha Trang bất kỳ du khách nào cũng muốn có được những ngày nghỉ đẳng cấp nhất và hưởng thụ tất cả những vẻ đẹp của bãi biển này do đó căn hộ condotel Hòn Tre này sẽ đáp ứng đầy đủ những mong ước của du khách. Chắc chắn đây là dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng nhất không chỉ ở hiện tại mà còn phát triển bền vững lâu dài theo thời gian.

Bạn đã biết gì về dự án condotel Hòn Tre Island mới ra mắt của Vingroup chưa?

Nếu như bạn bỏ lỡ nó thì thực sự các bạn sẽ hối tiếc rất nhiều đấy. Hiện nay, condotel Hò Tre đang là một siêu phẩm tạo nên “cơn sốt” cực lớn trong thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Như các bạn cũng biết trong các loại hình đầu tư hiện nay thì BĐS nghỉ dưỡng được xem là loại hình đáng để đầu tư nhất bởi ngành du lịch Việt Nam đang khởi sắc lớn và hứa hẹn không ngừng phát triển trong tương lai.

Bạn đã biết gì về dự án condotel Hòn Tre Island mới ra mắt của Vingroup chưa?

Với tầm nhìn sắc bén, chiến lược đầu tư phát triển thông minh Vingroup đã quyết định cho ra mắt siêu phẩm condotel đặt tại Hòn Tre Nha Trang nơi có lợi thế phát triển du lịch lớn nhất nước ta, hàng năm số lượng du khách trong và ngoài nước không ngừng tăng cao.

Không chỉ được xây dựng trên vị trí đắc địa mà nó còn cơ sở hạ tầng dịch vụ cao cấp 5* đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi để phục vụ mọi mong ước khó tính nhất của du khách. Nằm ngay cạnh quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl của nhà vận hành dự án condotel Hòn Tre do vậy dự án này sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích từ hệ thống này.

Bạn đã biết gì về dự án condotel Hòn Tre Island mới ra mắt của Vingroup chưa?

Theo dự tính siêu dự án này sẽ có khoảng 3000 căn hộ nằm ở tòa nhà cao 20 tầng, view chính hướng ra biển cực kì đẹp mắt, mê đắm hút hồn cùng thiết kế chuẩn phong cách Châu Âu đầy tinh tế và hiện đại chắc chắn là mong mỏi của tất cả mọi du khách. Chính vì thế đây sẽ là dự án có đầy đủ những lợi thế về thiên thời – địa lợi – nhân hòa giúp dự án BĐS nghỉ dưỡng này phát triển bền vững, sinh lợi nhuận cực cao và giá trị sẽ còn mãi gia tăng theo thời gian.

Chủ đầu tư đã có những chính sách bán hàng, hỗ trợ và cam kết về tài chính cực kì có lợi cho tất cả các nhà đầu tư. Nhìn vào tổng thể dự án các chuyên gia đầu tư hàng đầu về BĐS không ngừng hết lời ca ngợi về tiềm năng phát triển của Condotel Vinpearl hòn tre resort. Dự án này mới ra mắt và đã chiếm được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư. Để cơ hội có được căn hộ ưng ý với vị trí đẹp, đầy đủ nội thất tiện nghi nhất bạn đừng quên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư và và đặt phòng nhé.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật