logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Có nên đầu tư vào dự án Condotel Hòn Tre Nhà Trang?

Có nên đầu tư vào dự án Condotel Hòn Tre Nhà Trang?

17:25:26 - 08/01/2021

Nha Trang vẫn đang là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách hàng đến đây thăm quan du lịch và nghỉ dưỡng. Nhưng thời điểm hiện tại câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Hòn Tre hay không? Và nếu đầu tư được thì cần quan tâm hay lưu ý gì để thương vụ đầu tư an toàn, hiệu quả dành cho các khách hàng?

Dự án Condotel Hòn Tre

Khách hàng đầu tư vào các căn hộ nghỉ dưỡng condotel Hòn Tre cần lưu ý đến những vấn đề thiết yếu tạo nên giá trị cho dự án như:

Vị trí dự án Condotel Hòn Tre 

Dự án thuộc đảo Hòn Tre, từ vị trí dự án có thể thấy nơi đây mang trong mình nhiều những thuận lợi như: tầm nhìn đẹp, khả năng liên kết vùng, giao thông thuận tiện, khả năng kết nối tiện ích nội – ngoại khu và đặc biệt chính là khả năng kết nối với các  khu vực quan trọng, các danh lam thắng cảnh đẹp mang đến cho du khách những trải nghiệm khác nhau.

Vị trí dự án Condotel Hòn Tre

Từ vị trí dự án khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến:

+ Nha Trang Bay chỉ 10 phút.

+ Cách công viên Safari cũng chỉ 10 phút đi lại.

+ Cách công viên nước: 10 phút.

+ Cách thiên đường hoa lan: 10 phút.

Một điều đặc biệt khách hàng đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ được đi bằng xe Tuk Tuk vừa hít thở không khí trong lành vừa có thể ngắm cảnh. 

Tiềm năng phát triển của Condotel Hòn Tre

Không chỉ mang trong mình vị trí nhiều thuận lợi thì giá trị  tiềm năng đến từ dự án như chiến lược. Mang đến cho thị trường BĐS 1350 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 27 – 80 m2 được thiết kế bởi những nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới. 

Dự án Condotel Hòn Tre

Số lượng các căn hộ nghỉ dưỡng đạt chất lượng tốt ở tại Nha Trang hiện nay không nhiều vì thế dù không PR, quảng bá rầm rộ nhưng tốc độ giao dịch vẫn rất tốt. Khách hàng đầu tư vào dự án sẽ nhận được nhiều những tiềm năng phát triển to lớn.

Chính sách bán hàng đến từ phía CĐT 

Một dự án chất lượng đẳng cấp nhưng giá bán tại thời điểm hiện tại lại rẻ hơn nhiều so với những dòng sản phẩm trong cùng phân khúc. Giá bán tốt cùng tiến độ thanh toán hợp lí, chính sách hỗ trợ ngân hàng cùng hàng ngàn các quà tặng gửi đến cho khách hàng thì đây chính là một chính sách vô cùng tốt và ưu đãi.

Condotel Hòn Tre

Khi đầu tư vào đây Chủ đầu tư Vingroup cam kết chương trình chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm khi đầu tư vào Condotel Hòn tre Island Nha Trang. 

Ngoài ra, những định hướng phát triển khu vực của chính quyền địa phương ra sao có tác động lớn để việc dự án có được phát triển và khả thi hay không. Chiến lược phát triển của dự án cần đồng bộ với định hướng của chính quyền thì dự án mới có cơ hội đi đường dài.

Condotel Hòn Tre vẫn đang là điểm nóng đầu tư hấp dẫn mọi nhà đầu tư tại Nha Trang. Khách hàng quan tâm đến dự án hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn một cách rõ nét hơn.

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật