logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Condotel Oasis Hòn Tre tại Nha Trang có gì ấn tượng trong thiết kế căn hộ ?

Condotel Oasis Hòn Tre tại Nha Trang có gì ấn tượng trong thiết kế căn hộ ?

13:08:04 - 10/08/2018

Condotel Hòn Tre island được có chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao từ vị trí đến những tiện ích mà nó mang lại sẽ rất được lòng du khách. Thế nên, đây sẽ là một lựa chọn đầu tư thông minh hứa hẹn thu về khoản lợi nhuận cực khủng. Tuy nhiên, để xác định đầu tư bạn cần phải hiểu rõ hơn về thiết kế căn hộ của mình nữa. Vậy condotel Hòn Tre có gì ấn tượng trong thiết kế.

Điểm nổi bật trong thiết kế của condotel hòn tre là không chỉ đáp ứng được nhu cầu mong muốn một không gian đẹp, thiết kế hiện đại sang trọng mà còn đảm bảo độ phong thủy cực cao.

Condotel Oasis Hòn Tre tại Nha Trang có gì ấn tượng trong thiết kế căn hộ ?

https://condotelhontreisland.com/

Condotel Hòn Tre nằm theo hướng “tựa sơn hướng thủy” tạo nên cực đẹp đảm bảo đón vận may. Việc hướng ra biển, ôm trọn lấy đảo Hòn Tre chắc chắn là sẽ khiến tất cả các du khách yêu thích bởi với hướng này view của căn hộ sẽ cực đẹp cả lúc bình minh lên, khi hoàng hôn xuống hay đêm về với những ánh đèn lung linh. Thiết kế không gian hiện đại hài hòa là chuẩn mực trong tất cả các loại hình căn hộ của condotel hòn tre.

Dự án này gồm có các loại hình căn hộ như studio,1 phòng ngủ và lên tới cả 2 đến 3 phòng ngủ nhưng điểm chung trong thiết kế không gian là đón nhận nguồn ánh sáng trong lành và luồng giá biển tươi mát để giúp du khách tận hưởng hết được cái không khí trong lành, dịu dàng nơi đây.

loại hình căn hộ như studio vinpearl condotel hòn tre oasis

Tất cả các căn hộ sẽ được lắp đặt nội thất cao cấp nhất để đảm bảo chất lượng nghỉ dưỡng đẳng cấp tiện nghi với cách trang trí hoàn hảo từ những kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu nước ta. Condotel hòn tre hứa hẹn tạo nên “cơn sóng” 2018 tiếp nối thành công cho BĐS nghỉ dưỡng 2017.
XEM THÊM : 

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật