logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Condotel Hòn Tre tại TP Nha Trang – Sóng lớn cho nền BĐS nghỉ dưỡng 2018

Condotel Hòn Tre tại TP Nha Trang – Sóng lớn cho nền BĐS nghỉ dưỡng 2018

13:58:48 - 16/07/2018

BĐS nghỉ dưỡng “khởi sắc” từ năm 2017 với hàng loạt dự án gây được tiếng vang lớn. Cho tới thời điểm hiện tại theo các nhà đầu tư BĐS hàng đầu thì siêu dự án condotel Nha Trang sẽ là con sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng. Tại sao dự án này lại được đánh giá cao như thế chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

Nha Trang là một trong những cái tên có sức hút nhất đối với các du khách trong và ngoài nước. Nhu cầu nghỉ dưỡng ở đây đang không ngừng tăng lên đạt con số khủng thế nên condotel Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên cơn sóng lớn tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng.

Condotel Hòn Tre tại TP Nha Trang

Condotel Hòn Tre tại TP Nha Trang – Sóng lớn cho nền BĐS nghỉ dưỡng 2018

Đây là dự án của Vingroup với tầm nhìn sắc bén chủ đầu tư không chỉ lựa chọn được một vị trí đắc địa ở đảo Hòn Tre Nha Trang nơi có giao thông thuận lợi, nằm ở gần biển đảo đẹp lung linh lại ở trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế của vinpearl nữa nên hứa hẹn condotel này sẽ rất thu hút du khách.

Condotel Hòn Tre tại TP Nha Trang

Không chỉ có một vị trí đẹp, có đầy đủ tiện ích mà thiết kế không gian của condotel Hòn tre island ôm trọn đảo hòn tre, view hướng ra biển đón nhận gió biển tươi mát là ước mơ của tất cả mọi du khách khi đi nghỉ dưỡng.

Thực sự tiềm năng phát triển của condotel là cực lớn hơn nữa nó sẽ còn không ngừng phát triển theo thời gian. Với những triển vọng trên chắc chắn lợi nhuận mà condotel Hòn tre mang về cho nhà đầu tư là cực khủng. Khi đầu tư vào dự án này bạn sẽ có được những cam kết đảm bảo của chủ đầu tư với giấy tờ minh bạch rõ ràng.

Vinpearl Condotel Hòn Tre island sản phẩm bds sáng giá nhất 

– Sở hữu Condotel Hòn Tre Island resort đẳng cấp với đầy đủ tiện ích 5 sao. Thừa thưởng hoàn toàn hệ sinh thái du lịch hoàn hảo đã được xây dựng trên trên đảo Hòn Tre : hạng mục tiện ích Vinpearl Land, hệ thống Biệt thự biển Resort đẳng cấp …

chu-dau-tu-vingroup du an condotel hon tre island

– Nhà đầu tư được nhận bàn giao condotel với Full nội thất đạt tiêu chuẩn 5*

– Cơ hội đầu tư vinpearl condotel cùng Tập đoàn Vingroup

– Chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 750 triệu. Được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị condotel với lãi suất 0% lên đến 12 tháng

– Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm

– Pháp Lý Sở hữu : Khách hàng sở hữu Condotel Hòn Tre Island sẽ được nhận bàn giao với quyền sổ đỏ lâu dài.

– Đặc quyền nghỉ dưỡng: 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm với những trải nghiệm nghỉ dưỡng khách sạn condotel trên toàn hệ thống của Vinpearl .

Condotel Hòn Tre tại TP Nha Trang - Sóng lớn cho nền BĐS nghỉ dưỡng 2018

Vingroup là một tập đoàn lớn, làm đâu thắng đó thế nên nhà đầu tư không cần phải lo lắng quá nhiều. Đây là dự án BĐS đầy an toàn – tiềm năng phát triển theo thời gian – và sinh lợi nhuận cực khủng. Chính vì thế đây thực sự là dự án hoàn hảo, đáng đầu tư nhất. Bát vàng này thật khó lòng bỏ lỡ đúng không? Để có được một căn hộ như ý và hiểu rõ hơn thông tin cụ thể về dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật