logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Condotel Oasis Hòn Tre sở hữu căn hộ 5 sao phong cách tân cổ điển

Condotel Oasis Hòn Tre sở hữu căn hộ 5 sao phong cách tân cổ điển

09:32:17 - 26/07/2018

Nha Trang là một trong những cái tên du lịch quen thuộc bởi vẻ đẹp hút hồn của nó đối với du khách. Khi đến đây nghỉ dưỡng bất kì du khách nào cũng mong ước có được căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại, tiện ích với đầy đủ dịch vụ cao cấp để hưởng thụ trọn vẹn từng ngày nghỉ tại thành phố biển xinh đẹp này.

Hiện nay condotel Hòn Tre Nha Trang được xem là một trong những căn hộ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó.

Condotel Oasis Hòn Tre sở hữu căn hộ 5 sao phong cách tân cổ điển

Đến Nha Trang nghỉ dưỡng chẳng ai là người mong muốn nghỉ ngơi ở một chỗ tầm thường, không có những tiện ích cả bởi vì sau những ngày tháng làm việc hết mình, căng sức mệt mỏi tìm đến du lịch nghỉ dưỡng là việc tự thưởng cho mình những ngày nghỉ với chất lượng cao nhất để được xả hơi, lấy lại tinh thần và sức sống.

Do vậy, các căn hộ nghỉ dưỡng phải đảm bảo rằng có đầy đủ tiện ích, đem lại không gian hoàn hảo thì mới có thể thu hút được du khách.

Condotel Oasis Hòn Tre sở hữu căn hộ 5 sao phong cách tân cổ điển

Hiện nay condotel Hòn Tre Nha Trang là một trong những dự án nổi bật nhất bởi đáp ứng được đầy đủ mong ước của du khách. Thiết kế căn hộ ôm trọn biển, không gian thoáng đãng nhẹ nhàng đón gió từ biển thổi vào hơn nữa lại nằm trong hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn 5* của vinpearl.

Đầu tư Vinpearl Condotel Hòn Tre Island được những gì ?

★ Vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 750 triệu.

★ Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị condotel với lãi suất 0% lên đến 12 tháng

★ Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm

★ Đầu Tư Vinpearl Condotel Tại Hòn Tre : Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm

★ Bàn giao condotel với Full nội thất đạt tiêu chuẩn 5*

★ Cơ hội đầu tư vinpearl condotel cùng Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản uy tín nhất – đơn vị đi đầu về bất động sản nghỉ dưỡng.

★ Sở hữu Condotel Hòn Tre Island resort đẳng cấp ĐỘC NHẤT trong quần thể nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích 5 sao. Đảo Hòn Tre – Vinpearl.

★ Condotel có vị trí đắc địa liền kề sân golf 18 hố, thừa thưởng hoàn toàn hệ sinh thái du lịch hoàn hảo đã được xây dựng trên trên đảo Hòn Tre : hạng mục tiện ích Vinpearl Land, hệ thống Biệt thự biển Resort đẳng cấp …

★ Sản phẩm condotel đầu tư được vận hành bởi Vinpearl uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn – hiệu quả.

★ Pháp Lý Sở hữu : Khách hàng sở hữu Condotel Hòn Tre Island sẽ được nhận bàn giao với quyền sổ đỏ lâu dài.

★ Đặc quyền nghỉ dưỡng: 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm với những trải nghiệm nghỉ dưỡng khách sạn condotel trên toàn hệ thống của Vinpearl .

Tại đây du khách sẽ được hưởng trọn những dịch vụ tiện ích nhất từ vui chơi giải trí, mua sắm đến làm đẹp,…”muốn gì có đó” là điều mà condotel Hòn Tre hướng tới để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Đầu tư vào căn hộ này nhà đầu tư sẽ được sở hữu căn hộ cao cấp hiện đại bậc nhất hơn nữa, ưu ái đặc biệt dành cho nhà đầu tư là 15 đêm/năm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao này. Đây chính là ước mơ của tất cả mọi người mọi nhà vì thế hãy nắm lấy cơ hội đầu tư này ngay nhé.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật