logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Đa dạng các căn hộ dự án Condotel Hòn Tre Nha Trang

Đa dạng các căn hộ dự án Condotel Hòn Tre Nha Trang

17:21:24 - 05/02/2021

Condotel Hòn Tre một trong những siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại thành phố Nha Trang. Sự có mặt của VinOasis vớiới các sản phẩm căn hộ đa dạng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đã thu hút mọi sự chú ý trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. 

Dự án Condotel Hòn Tre

Đa dạng các mô hình sản phẩm tại VinOasis

Một phần lý do thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng chính là tính đa dạng trong các dòng sản phẩm tại Condotel Hòn Tre. Không chỉ mang đến sự đa dạng trong các căn hộ tại dự án từ các căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ với các diện tích từ 27 – 80m2. Chính nhờ sự đa dạng đã tạo điểm nhấn trên thị trường cùng với các sản phẩm căn hộ cao cấp. 

Căn hộ dự án Condotel Hòn Tre

Căn hộ với quy hoạch đồng bộ 

Cụ thể, các căn hộ có diện tích từ 27 m2 đến 80 m2, chia thành các lựa chọn: Căn studio, căn 1 – 2  phòng ngủ, đặc biệt với thiết kế của phiên bản “thông minh linh hoạt” các căn hộ 1 – 2 phòng ngủ cộng 1 (bổ sung phần diện tích đa năng để các gia đình tùy ý sử dụng làm thành phòng ngủ nhỏ hoặc phòng học, phòng đọc sách). 

Việc bố trí không gian trong các căn hộ cũng được CĐT dự án sắp xếp hợp lí: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… mang đến một không gian sống rộng rãi tại cho từng thành viên trong gia đình. 

Thiết kế dự án VinOasis Nha Trang

Các căn hộ đều có tầm view thông thoáng 

Condotel Hòn Tre được ưu ái đặt tại vị trí tâm điểm của đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang. Từ vị trí này tất cả các căn hộ đều sở hữu cho mình một tầm nhìn rộng mở một nửa hướng về biển, một nửa hướng về núi, sông nước tại nên một điểm nhấn chỉ riêng của dự án VinOasis Nha Trang. 

Ngoài ra, với mặt tiền ven biển đông thơ mộng VinOasis Nha Trang hứa hẹn chắc chắn sẽ trở thành một nét chấm phá cho nét cảnh quan kiến trúc trên đảo Hòn Tre. 

Dự án VinOasis Hòn Tre

Thêm vào đó, ưu điểm đến từ vị trí này tạo điều kiện cho cư dân dự án được trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống năng động “cận biển, kề hồ” mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển thường nhật, được trải nghiệm hệ thống cáp treo Vinpearl cùng bến phà hiện đại. 

Không chỉ đa dạng về các căn hộ tại Condotel Hòn Tre Nha Trang còn khẳng định giá trị cho mỗi gia chủ nhờ vào thiết kế cùng tầm view đẹp sẽ mang đến một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại đảo Hòn Tre, Nha Trang. 

XEM THÊM: 

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

 

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật