logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Đánh giá tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Đánh giá tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang

12:07:54 - 30/03/2022

Thành phố Nha Trang đang được xem là nơi hội tụ của những bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn. Nơi đây không chỉ là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam mà còn là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tỉnh Khánh Hòa. Cùng chúng tôi khám phá và đánh giá tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng tại đây để có góc nhìn khách quan nhất về phân khúc bất động sản siêu hot này.

Sức hút thị trường bất động sản Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng là thành phố du lịch hàng đầu cả nước với hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Theo số liệu thống kê và dự báo, trong giai đoạn 15 năm từ 2015 đến 2030, mỗi năm lượt khách tăng thêm khoảng 1 triệu người. Bên cạnh đó, lượng khách lưu trú dài ngày tại Nha Trang cũng tăng mạnh từ 2 – 6 triệu người mỗi năm kéo theo nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng cho ngành du lịch tăng cao nhanh chóng.

Mặt khác, Nha Trang vốn được thiên nhiên ưu ái cho ảnh sắc hữu tình, tài nguyên phong phú. Nhắc đến Nha Trang không thể không nhắc đến thiên đường của những bãi tắm đẹp, lợi thế thiên nhiên ban tặng với đường bờ biển dài 385 km. Nơi đây sở hữu hàng trăm đảo lớn nhỏ, nhiều vịnh lớn như: Cam Ranh, Văn Phong, Cam Ranh,…

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố cũng đã lên kế hoạch nhằm định hướng phát triển Nha Trang trở thành địa phương du lịch của toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển một phần cũng nhờ giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Nhà ga quốc tế Cam Ranh đã và đang đầu tư xây dựng Nhà ga hành khách quốc tế. Dự án với tổng kinh phí đầu tư xây dựng và phát triển lên đến gần bốn ngàn tỷ đồng. Dự kiến công suất đạt đến hơn tám triệu lượt hành khách mỗi năm vào năm 2030.

Chính quyền đã có nhiều định hướng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang giai đoạn 2015 – 2030. Theo đó, Khánh Hòa xây dựng và phát triển khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh. Bao gồm: Các hoạt động vui chơi, khám phá biển đảo, tham quan các khu di tích, danh lam thắng cảnh trong khu vực. Điểm du lịch quốc gia Trường Sa, những khu đô thị… Việc này nhằm phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Các hệ thống du lịch địa phương cũng được chi tiền mạnh mẽ để cải thiện và phát triển. Ngay từ đầu, Nha Trang được định hướng phát triển để trở thành trung tâm du lịch toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Với nhiều ưu thế sẵn có, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang dường như chưa bao giờ hạ nhiệt, mặc dù đây là loại hình nhà ở còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Khánh Hòa hiện là tỉnh thành dẫn đầu cả nước về khả năng cung ứng căn hộ nghỉ dưỡng, vượt qua cả Đà Nẵng – Địa phương vốn tiên phong về mảng bất động sản này.
Tính đến đầu năm 2021, đã có hàng ngàn giao dịch bất động sản cao cấp thành công, chứng tỏ tiềm năng và cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại địa phương này chưa bao giờ giảm sút.

Condotel Hòn Tre Nha Trang – Bất động sản nghỉ dưỡng không thể bỏ qua tại Nha Trang

Nhận thấy tiềm năng dồi dào về bất động sản tại Nha Trang, “ông lớn” Vingroup là một trong số những CĐT tiên phong đặt chân vào thị trường. Nổi bật nhất không thể không nhắc tới dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Hòn Tre được xây dựng trên chính hòn đảo này.

Dự án với những căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, view hướng biển tuyệt đẹp, không chỉ tạo nên sức hút đắt giá về phía khách hàng mà còn là sự hấp dẫn cho các nhà đầu tư về tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án.

Ngành Du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang phát triển mạnh mẽ tạo đà thuận lợi cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng “nở rộ”. Trong thời gian tới, cơ sở hạ tầng tại đây sẽ tiếp tục được hoàn thiện và nâng cấp, đón thêm nhiều dự án mới, biến Nha Trang trở thành “mỏ vàng” đầu tư bất động sản cho những ai tiên phong sở hữu.

XEM THÊM

Vinpearl Condotel Hòn Tre sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Tỷ suất sinh lời dự án Condotel Hòn Tre Nha Trang là bao nhiêu ?

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật