logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Đặt phòng Vinpearl Hòn Tre Island condotel

Đặt phòng Vinpearl Hòn Tre Island condotel

07:58:01 - 09/06/2018

Condotel Hòn Tre island đang là một trong những dự án gây sốt hiện nay bởi hội tụ đầy đủ những yếu tố đáng để đầu tư nhất: an toàn, bền vững – sinh lời cao – phát triển theo thời gian. Không phải dự án BĐS nghỉ dưỡng nào cũng đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên. Để sở hữu được một căn hộ cao cấp, phù hợp nhất bạn cần nhanh tay đặt phòng ngay.

Đặt phòng Vinpearl Hòn Tre Island condotel

Condotel Hòn Tre Nha trang sở hữu một vị trí đắc địa khi nằm tại hòn đảo đẹp nhất của Nha Trang, giao thông thuận lợi có lượng du khách đến tham quan không ngừng tăng cao. Với việc thiết kế các căn hộ hướng ra biển đáp ứng được mong ước khi đi nghỉ dưỡng tại biển của du khách hơn nữa, với nhiều loại hình căn hộ hiện đại từ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ,..giúp du khách có thể lựa chọn để phù hợp nhất với mình.

Không chỉ chiếm vị trí đẹp mà condotel hòn tre còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nhất phục vụ con người. Nghỉ dưỡng tại đây du khách có thể trải nghiệm bất kì trò chơi từ đơn giản đến mạo hiểm, có trung tâm thương mại, có khu spa làm đẹp, chơi golf, bể bơi,…tất cả đều được phục vụ với chất lượng cao cấp nhất đạt chuẩn 5* quốc tế.

Tập đoàn vingroup – chủ đầu tư dự án đã có những chính sách bán hàng cụ thể, với những ưu đãi đặc biệt. Đã có rất nhiều nhà đầu tư liên hệ đặt phòng để có được căn hộ ưng ý phù hợp nhất. Chính vì sức hút cực lớn của Vinpearl Hòn Tre Island condotel nên nếu như không nhanh tay đặt phòng có thể ngày mai thôi bạn sẽ không còn cơ hội lựa chọn căn hộ như ý cho mình đâu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp của những chuyên viên BĐS giúp bạn lựa chọn được một căn hộ có tiềm năng phát triển lớn nhất mà lại phù hợp với nguồn vốn tài chính của mình. Nếu như không đặt phòng trước thì bạn sẽ không thể có cơ hội đầu tư đâu nhé.

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật