logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cần quan tâm những yếu tố chủ đạo nào của sản phẩm

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cần quan tâm những yếu tố chủ đạo nào của sản phẩm

09:51:57 - 22/08/2018

Từ khi BĐS nghỉ dưỡng “khởi sắc” đã có rất nhiều nhà đầu tư lao vào các dự án nghỉ dưỡng với mong muốn sẽ thu về khoản lợi nhuận khủng như những dự án gây tiếng vang trước đó. Tuy nhiên có một điều quan trọng khi đầu tư các nhà đầu tư cần tỉnh táo hiểu rõ đó chính là những yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị và thành công cho dự án. Vậy những yếu tố cốt lõi đó là gì?

Mỗi một dự án BĐS nghỉ dưỡng các nhà đầu tư đều phải bỏ một nguồn vốn nhất định thế nên việc sinh lợi nhuận nhanh chóng là điều mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn để lấy lại gốc bỏ ra và tiếp tục thu về khoản lợi nhuận cho mình.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cần quan tâm những yếu tố chủ đạo nào của sản phẩm

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cần quan tâm những yếu tố chủ đạo nào của sản phẩm

Nhưng hầu như có rất nhiều nhà đầu tư vội vàng mà không có những tầm nhìn chiến lược cho dự án đầu tư của mình nên đã gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu, thậm chí có người đã phá sản chỉ vì đầu tư sai chỗ. Vì vậy, khi đầu tư vào bất cứ dự án nào bạn cũng phải hiểu rõ các yếu tố quan trọng tạo nên thành công đó là: an toàn – bền vững  lợi nhuận cao – phát triển theo thời gian.

Khi một dự án có độ an toàn cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đầu tư. Sự an toàn này chủ yếu đảm bảo dựa trên tiếng tăm của chủ đầu tư. Khi chủ đầu tư lớn, có uy tín thì những giấy tờ, chính sách bán hàng, đầu tư của bạn sẽ trở nên rõ ràng, minh bạch hơn rất nhiều. Nếu không may dự án có sai sót hay gặp sự cố chủ đầu tư mạnh có thể chịu được trách nhiệm trước các nhà đầu tư để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE ISLAND ĐƯỢC GÌ?
★ Vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 750 triệu.

★ Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị condotel với lãi suất 0% lên đến 12 tháng

★ Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm

★ Đầu Tư Vinpearl Condotel Tại Hòn Tre : Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm

★ Bàn giao condotel với Full nội thất đạt tiêu chuẩn 5*

★ Cơ hội đầu tư vinpearl condotel cùng Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản uy tín nhất – đơn vị đi đầu về bất động sản nghỉ dưỡng.

★ Sở hữu Condotel Hòn Tre Island resort đẳng cấp ĐỘC NHẤT trong quần thể nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích 5 sao. Đảo Hòn Tre – Vinpearl.

★ Condotel có vị trí đắc địa liền kề sân golf 18 hố, thừa thưởng hoàn toàn hệ sinh thái du lịch hoàn hảo đã được xây dựng trên trên đảo Hòn Tre : hạng mục tiện ích Vinpearl Land, hệ thống Biệt thự biển Resort đẳng cấp …

★ Sản phẩm condotel đầu tư được vận hành bởi Vinpearl uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn – hiệu quả.

★ Pháp Lý Sở hữu : Khách hàng sở hữu Condotel Hòn Tre Island sẽ được nhận bàn giao với quyền sổ đỏ lâu dài.

★ Đặc quyền nghỉ dưỡng: 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm với những trải nghiệm nghỉ dưỡng khách sạn condotel trên toàn hệ thống của Vinpearl .

Chủ đầu tư đã có những chính sách bán hàng, hỗ trợ và cam kết về tài chính cực kì có lợi cho tất cả các nhà đầu tư. Nhìn vào tổng thể dự án các chuyên gia đầu tư hàng đầu về BĐS không ngừng hết lời ca ngợi về tiềm năng phát triển của Condotel Vinpearl hòn tre resort.

Sự bền vững với lợi nhuận cao chủ yếu phụ thuộc vào vị trí, vào những tiện ích mà dự án đem tới. Đối với một dự án thuộc BĐS nghỉ dưỡng bạn cần phải có được một căn hộ nghỉ dưỡng đẹp, vị trí thuận lợi thu hút được nhiều khách du lịch và có đầy đủ những dịch vụ tiện ích để đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của con người. Có như vậy dự án mới tạo nên sức hút để du khách lựa chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ nghỉ dưỡng mà bạn đang đầu tư. Có càng nhiều du khách thì giá trị lợi nhuận bạn thu về càng cao.

Không chỉ được xây dựng trên vị trí đắc địa mà nó còn cơ sở hạ tầng dịch vụ cao cấp 5* đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi để phục vụ mọi mong ước khó tính nhất của du khách. Nằm ngay cạnh quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl của nhà vận hành dự án condotel Hòn Tre do vậy dự án này sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích từ hệ thống này.

Một mảnh đất hứa luôn luôn thu hút du khách đặc biệt lại được sự chú trọng phát triển của nhà nước thì chắc chắn nó sẽ còn mãi phát triển theo thời gian, Như vậy, đồng nghĩa với việc thương vụ đầu tư này của bạn sẽ thu về lợi nhuận khủng theo thời gian mãi mãi.

Hiện nay, rất khó để tìm kiếm được một dự án có đầy đủ tất cả các yếu tố trên, tuy nhiên không phải là không có vì hiện nay condotel Hòn Tre hội tụ đầy đủ những giá trị nêu trên. Thế nên ngay sau khi vingroup ra mắt dự án này đã tạo nên ” cơn sốc” đối với các nhà đầu tư. Nếu bạn cũng muốn có được cơ hội làm ăn lợi nhuận khủng với giá trị hoàn hảo thì hãy liên hệ ngay nhé.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật