logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Đầu tư condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre sinh lời như thế nào ?

Đầu tư condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre sinh lời như thế nào ?

07:57:50 - 02/07/2018

Condotel Hòn Tre island hiện nay được những chuyên gia BĐS đánh giá là một trong những dự án đáng được đầu tư nhất bởi những giá trị lớn mà nó mang lại. Đây là một trong những siêu dự án lớn của Vingroup được đặt tại đảo Hòn Tre, Vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đầu tư condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre sinh lời như thế nào ?

Condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre đẳng cấp Vinh Nha Trang

Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi phục vụ những khách hàng muốn hướng đến những giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tại sao dự án này lại hấp dẫn đến vậy chúng ta hãy cùng phân tích qua những lợi nhuận mà condotel Hòn Tre island mang lại nhé.

Condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre đẳng cấp Vinh Nha Trang

Đầu tư condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre sinh lời như thế nào ?

Chủ đầu tư Condotel Hòn Tre island là tập đoàn Vingroup rất lớn mạnh, có đảm bảo cam kết rõ ràng về lợi nhuận 10% trong vòng 5 năm do vậy đây trở thành một địa đáng tin cậy hơn và nguồn sinh lời của nó có tiềm năng phát triển không ngừng theo thời gian.

Đầu tư condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre sinh lời như thế nào ?

Hơn thế  ngày nay, nước ta đang chú trọng việc phát triển du lịch đặc biệt Vịnh Nha Trang được xem là địa chỉ du lịch “hot” nhất nước ta, mùa du lịch ở đây diễn ra quanh năm, được du khách trong và ngoài nước rất yêu thích, các khách sạn 4* 5* luôn trong tình trạng kín phòng vì vậy đầu tư vào dự án này bạn sẽ có khoản thu khủng trong việc cho khách du lịch thuê. Trung bình tiền thuê sẽ là 15-25 triệu/đêm , số tiền thuê này sẽ phụ thuộc và không gian diện tích của căn hộ đó.

Đảo Hòn Tre, Vịnh Nha Trang được xem như là mảnh đất hứa, giá trị của nó sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian, nước ta đang có chính sách khai thác du lịch mạnh ở đây nên vì thế đầu tư vào BĐS mang tính bền vững lâu dài, lợi nhuận cao. Tiền cho thuê căn hộ của bạn sẽ còn cao lên nữa trong tương lại có thể là gấp đôi, gấp 3 chứ không chỉ dừng lại ở 25 triệu/đêm.

Đầu tự vào dự án BĐS này bạn sẽ sở hữu 1 căn hộ cao cấp trong quần thể nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi với cơ chế quản lý vận hành chuyên nghiệp. Có giấy tờ minh bạch khi đó bạn cũng có thể bán lại với giá trị sinh lời cao gấp đôi gấp 3.

XEM THÊM :

Tại sao nên đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island ?

Đánh giá về giá trị phong thủy dự án Condotel hòn tre island

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật