logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Đầu tư Căn hộ Condotel Oasis tại Hòn tre là Chọn chủ đầu tư UY TÍN nhất

Đầu tư Căn hộ Condotel Oasis tại Hòn tre là Chọn chủ đầu tư UY TÍN nhất

09:11:04 - 05/09/2018

BĐS nghỉ dưỡng là một trong những lựa chọn đầu tư thông minh bởi những lợi nhuận khủng mà nó đem lại. Tuy nhiên đã có rất nhiều trường hợp đầu tư mà nhà đầu tư bị chủ đầu tư thất hứa, không làm theo đúng như cam kết ban đầu gây nên thiệt hại rất lớn. Do vậy, khi đầu tư đặc biệt là Căn hộ Condotel Oasis tại Hòn tre là Chọn chủ đầu tư UY TÍN nhất.

Đầu tư Căn hộ Condotel Oasis tại Hòn tre là Chọn chủ đầu tư UY TÍN nhất

Đầu tư condotel Nha Trang đang là một trong những “sơn sốc” đầu tư cực lớn hiện nay bởi những tiềm năng, lợi nhuận cực khủng mà nó đem lại. Nha Trang được biết đến là một trong những thành phố có sức hút lớn nhất đối với du khách trong và ngoài nước bởi không khí trong lành và vẻ đẹp hút hồn phù hợp với những ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Tuy nhiên bạn đã biết khi đầu tư condotel Hòn tre Nha Trang để bền vững phát triển bạn không chỉ cần lựa chọn một căn hộ với vị trí đẹp, có nhiều tiện ích dịch vụ mà cần cả chủ đầu tư uy tín không?

Tất cả những yếu tố đó đều rất quan trọng nhưng chủ đầu tư đủ năng lực là yếu tố đầu tiên bạn phải hiểu rõ để thương vụ đầu tư làm ăn của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Condotel Hòn Tre Nha Trang là một trong những dự án của tập đoàn vingroup rất lớn mạnh hiện nay. Đây là một trong những tập đoàn giàu có thành công nhất với nhiều lĩnh vực đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng nên bạn có thể yên tâm trong việc đầu tư của mình. Với tầm nhìn xa trông rộng đây là siêu dự án được vingroup bỏ rất nhiều công sức.

ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE ISLAND ĐƯỢC GÌ?
★ Vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 750 triệu.

★ Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị condotel với lãi suất 0% lên đến 12 tháng

★ Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm

★ Đầu Tư Vinpearl Condotel Tại Hòn Tre : Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm

★ Bàn giao condotel với Full nội thất đạt tiêu chuẩn 5*

★ Cơ hội đầu tư vinpearl condotel cùng Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản uy tín nhất – đơn vị đi đầu về bất động sản nghỉ dưỡng.

★ Sở hữu Condotel Hòn Tre Island resort đẳng cấp ĐỘC NHẤT trong quần thể nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích 5 sao. Đảo Hòn Tre – Vinpearl.

★ Condotel có vị trí đắc địa liền kề sân golf 18 hố, thừa thưởng hoàn toàn hệ sinh thái du lịch hoàn hảo đã được xây dựng trên trên đảo Hòn Tre : hạng mục tiện ích Vinpearl Land, hệ thống Biệt thự biển Resort đẳng cấp …

★ Sản phẩm condotel đầu tư được vận hành bởi Vinpearl uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn – hiệu quả.

★ Pháp Lý Sở hữu : Khách hàng sở hữu Condotel Hòn Tre Island sẽ được nhận bàn giao với quyền sổ đỏ lâu dài.

★ Đặc quyền nghỉ dưỡng: 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm với những trải nghiệm nghỉ dưỡng khách sạn condotel trên toàn hệ thống của Vinpearl .

Những cam kết về lợi nhuận, giấy tờ minh bạch rõ ràng và những ưu ái đặc biệt trong chính sách bán hàng sẽ hoàn toàn được chủ đầu tư làm theo đúng như quy trình đã nêu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư dự án mà đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là “bát vàng” tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật