logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » 3 Điểm ưu việt của dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre tại Nha Trang

3 Điểm ưu việt của dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre tại Nha Trang

07:17:42 - 13/08/2018

Khi đầu tư vào một dự án BĐS nghỉ dưỡng các nhà đầu tư cần cân nhắc về những tiện ích mà dự án đem lại vì nó là một trong những yếu tố cực kì quan trọng tạo nên thành công của dự án. Bởi vì, chính khi căn hộ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng với đầy đủ dịch vụ tiện nghi thì du khách mới hứng thú lựa chọn là nơi dừng chân. Để hiểu rõ hơn về căn hộ condotel hòn tre có những tiện ích gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

3 Điểm ưu việt của dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre tại Nha Trang là gì ?

Condotel Hòn Tre Nha Trang là một trong những dự án đang gây được nhiều tiếng vang lớn bởi vì chiếm giữ một vị trí cực đẹp nằm ngay ven biển, ôm trọn lấy đảo Hòn Tre. Ngoài ra những giá trị về tiện ích mà căn hộ này đem lại cũng được đánh giá cực cao.

Căn hộ Condotel Hòn Tre Nha Trang mang đẳng cấp 5*

Các căn condotel có thiết kế chuẩn hiện đại, tất cả các căn hộ đều có đầy đủ những nội thất cao cấp tiện nghi nhất.

Hạ tầng tiện ích thừa hường trọn bộ trước đó

Hơn nữa, khi nghỉ dưỡng tại đây du khách còn được hưởng thụ trọn vẹn chất lượng phục vụ tốt nhất với hệ thống nghỉ dưỡng chuẩn 5* của vinpearl. Từ nhà hàng, khách sạn đến những tiện ích về vui chơi giải trí.

Hệ thống nghỉ dưỡng này có khu trung tâm thương mại, nơi mua sắm, làm đẹp, có bể bơi, sân golf, phòng gym, các trò chơi cho nhiều độ tuổi khác nhau,..tất cả đều hội tụ ở đây.

Phòng hỗ trợ, lễ tân sẽ giúp đỡ du khách 24/24 nhằm cung cấp những ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Chính sách đầu tư căn hộ condotel hòn tre nha trang cực kỳ hấp dẫn :

Vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 750 triệu. Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị condotel với lãi suất 0% lên đến 12 tháng.  Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm.

3 Điểm đáng chú ý của dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre tại Nha Trang này đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách do vậy hứa hẹn đây sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang. chính vì vậy không còn ở đầu đáng đầu tư hơn condotel hòn tre.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật