logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Diện tích căn Condotel 2 phòng ngủ tại Vinpearl Hòn tre Island

Diện tích căn Condotel 2 phòng ngủ tại Vinpearl Hòn tre Island

07:52:41 - 09/06/2018

Sau khi dự án condotel Hòn Tre tại Nha Trang được ra mắt, các chuyên gia hàng đầu về BĐS đã đánh giá đây là một trong những địa chỉ đáng đầu tư nhất bởi những tiềm năng sinh lợi rất lớn từ những biệt thự đẳng cấp này. Trong đó, các căn hộ 2 phòng ngủ được quan tâm hơn cả bởi những tiện ích nó mang lại. Vậy các căn hộ 2 phòng ngủ này có diện tích là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Diện tích căn Condotel 2 phòng ngủ tại Vinpearl Hòn tre Island

Sơ bộ về dự án căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang bao gồm khoảng 2000 căn hộ condote nghỉ dưỡng 90% view biển. Các căn hộ được thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ (chủ yếu là căn hộ studio ). Phong cách thiết kế độc đáo & kiên cố tạo nên một cảm giác an toàn và đẳng cấp từ lối kiến trúc Châu Âu. Đội ngũ thiết kế dự án mang ý tưởng không gian được tối ưu hóa tạo điều kiện gần gũi với thiên nhiên.

Diện tích căn condotel 2 phòng ngủ Hòn Tre Nha Trang

Diện tích căn condotel 2 phòng ngủ Hòn Tre Nha Trang

Các căn hộ 2 phòng ngủ condotel Hòn Tre tại Vịnh Nha Trang tỉnh Khánh Hòa hướng đến các hộ gia đình đi nghỉ dưỡng hoặc từ 3, 4 người bạn đi du lịch cùng nhau do vậy diện tích sẽ rơi vào khoảng từ 60-80m2.

Theo đó, diện tích này được xem là phù hợp nhất, bao gồm: phòng khách, phòng ăn, 2 phòng ngủ, nhà tắm và ban công,.. Đây chắc chắn là niềm mơ ước của mọi người, mọi nhà.

Trong 60-80m2 của căn hộ 2 phòng ngủ này sẽ có đầy đủ tiện nghi với quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp như: bể bơi, spa, trung tâm thương mại, hệ thống khu vui chơi giải trí,… chất lượng phục vụ cao cấp đạt chuẩn quốc tế 5* hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

chất lượng phục vụ cao cấp tại vinpearl condotel hòn tre island

Tuy nhiên, Các căn hộ 2 phòng ngủ này được đặt ở nhiều các vị trí và số tầng khác nhau do vậy để có được căn hộ condotel 2 phòng ngủ Hon Tre island với view đẹp nhất các nhà đầu tư cần nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một căn hộ tại đây. Để có được lựa chọn phù hợp cho mình bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM : 

Tại sao nên đầu tư dự án Condotel Hòn Tre Island

5 Điểm nổi tại Vinpearl condotel tại Hòn Tre

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật