logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Diện tích các căn hộ Condotel tại dự án Vinpearl Hòn tre Island

Diện tích các căn hộ Condotel tại dự án Vinpearl Hòn tre Island

07:52:13 - 28/06/2018

Condotel Hòn Tre Island là một trong những siêu dự án của Vingroup tại Vịnh Nha Trang, dự án này được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi những tiềm năng nổi bật với giá trị đầu tư an toàn-bền vững-sinh lời cao. Dự án này dự kiến lên tới 3000 căn hộ lớn nhỏ khác nhau. Vậy diện tích các loại hình căn hộ condotel tại dự án Vinpearl Hòn Tre Island ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

vinpearl condotel hon tre island

Theo như thông tin chúng tôi được biết dự án condotel Hòn Tre island sẽ gồm có 2 loại hình căn hộ là loại 1 phòng ngủ và loại 2 phòng ngủ. Trong đó, loại hình 1 phòng ngủ để phục vụ những du khách nghỉ dưỡng là các cặp đôi trai gái, vợ chồng hoặc là 1, 2 người bạn. Còn đối với căn 2 phòng ngủ đối tượng cho thuê sẽ chủ yếu là gia đình hoặc 3,4 người bạn đi nghỉ dưỡng cùng nhau.

Diện tích các loại hình căn hộ condotel tại dự án Vinpearl Hòn Tre Island

– Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích sẽ rơi vào khoảng từ 37-45m2

– Căn 2 phòng ngủ tầm 60-80m2.

căn hộ condotel hon tre island

Cả 2 loại hình này được thiết kế hiện đại chuẩn phong cách Châu Âu với đầy đủ tiện nghi từ không gian phòng khách, nhà tắm, ban công đến phòng ngủ… nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng tại khu vực đảo Hòn Tre vững chắc bao trọn các hệ thống tiện ích ngoại thất. Một phần khẳng định cho việc mua căn hộ Vinpearl Condotel Hòn Tre Island là thật sự xứng đáng.

vinpearl-condotel hon tre island -tien-ich

Sự khác nhau của diện tích Condotel Hòn Tre Island Nha Trang với mỗi loại căn hộ như trên được xem là rất hợp lý phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến của rất nhiều du khách ở trong và ngoài nước.

Hãy quyết định nhanh để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt. Phương án tối ưu cho quý khách hàng là lựa chọn được sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp và hợp tác cùng chủ đầu tư Vinngroup uy tín. Các nhà đầu tư thông minh thừa hiểu rằng không ở đâu khác đây mới chính là “cục vàng” đáng giá nhất cho sự đầu tư của mình.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật