logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Dự án vinpearl condotel hòn tre island

Dự án vinpearl condotel hòn tre island

20:58:56 - 08/07/2018

Bạn đã biết gì về Vingroup chưa? Đây là tập đoàn có tiếng ở Việt Nam, rất thành công trong việc kinh doanh BĐS. Đầu tư vào đâu là dự án đó lên nhanh như thổi. Với tầm nhìn chiến lược sắc bén mới đây nhất Vingroup lại cho ra mắt dự án vinpearl condotel hòn tre island. Đây là siêu dự án đang đem đến “cơn sốc” cực lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án vinpearl condotel hòn tre island

Condotel Hòn Tre Island dự kiến sẽ có khoảng 3000 căn hộ lớn nhỏ tại đảo Hòn Tre của Nha Trang. Nhìn rõ những tiềm năng của mảnh đất này khi lượng du khách tham quan nghỉ dưỡng ngày một tăng cao việc xây dựng condotel nghỉ dưỡng là cực kì thông minh.

Với thiết kế hiện đại, đầy đủ nội thất tiện nghi nhằm đem đến cho du khách những ngày nghỉ thoải mái nhất. Hơn nữa, vinpearl có quần thể nghỉ dưỡng cực kì đẳng cấp tại đây đã rất hoàn thiện như: nhà hàng, bể bơi, khu vui chơi giải trí, làm đẹp, mua sắm,…nên vingroup đã giao cho vinpearl là đơn vị vận hành quản lý để các căn hộ condotel Hòn Tre này sẽ được hưởng toàn bộ những dịch vụ tiện ích hàng đầu trên.

vinpearl-condotel hon tre island -tien-ich

Du khách đến với Nha Trang ở rất nhiều lứa tuổi, đồng thời có người đi 1 một có người đi theo cặp đôi hay đi theo gia đình và nhóm bạn bè,..vì vậy condotel đã thiết kế với các loại hình căn hộ khác nhau như studio, căn hộ 1 phòng, 2 phòng hay 3 phòng,…để du khách có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

Dự án vinpearl condotel hòn tre island hội tụ đầy đủ những yếu tố để đầu tư an toàn, bền vững khi số lượng du khách luôn tăng cao và chủ đầu tư rất uy tín, các nhà đầu tư sẽ có được những cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% để đảm bảo cho nhà đầu tư yên tâm. Hơn nữa dự án này còn hứa hẹn sinh lời khủng và còn tăng cao theo thời gian khi du lịch Nha Trang sẽ không ngừng được đẩy mạnh trong tương lai.

Đây là dự án đầu tư BĐS tiềm năng nhất hiện nay, các nhà đầu tư thông minh thật dễ dàng để nhận ra điều đó. Để có đầy đủ các thông tin hơn nữa về các căn hộ hay về chính sách mua bán hay trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật