logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Giá bán căn 2 phòng ngủ condotel hòn tre là bao nhiêu ?

Giá bán căn 2 phòng ngủ condotel hòn tre là bao nhiêu ?

12:56:26 - 08/07/2018

Condotel Hòn Tre Nha Trang đang là “cơn sốc” đầu tư hiện nay khi tiềm năng phát triển, sinh lời của nó thật dễ nhìn thấy. Đó chính là lý do vì sao căn hộ 2 phòng ngủ của condotel Hòn Tre lại được quan tâm đến thế. Vậy giá bán căn 2 phòng ngủ condotel hòn tre là bao nhiêu ? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giá bán căn 2 phòng ngủ condotel hòn tre là bao nhiêu ?

Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ rơi vào khoảng từ 60-80m2 để bạn công, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,..có khoảng không gian thoải mái nhất.

Diện tích này được xem là hợp lý vì sự phù hợp cho các hộ gia đình hay hội bạn bè, hội nhóm có thể nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

” Giá bán căn 2 phòng ngủ condotel hòn tre là bao nhiêu ?

Các căn hộ 2 phòng ngủ này sẽ được chia ra ở nhiều mức tùy thuộc vào số tầng, hướng view, tầm view khác nhau,.. Theo dự tính thì căn hộ 2 phòng ngủ sẽ rơi vào mức tiền là từ 2,8 tỷ đến 5 tỷ.

mặt bằng căn 2 ngủ condotel hòn tre island nha trang

Đầu tư vào căn hộ 2 phòng ngủ này bạn sẽ có 1 căn hộ với đầy đủ nội thất tiện nghi nhất. Du khách của bạn hoàn toàn có thể hài lòng với thiết kế hiện đại, có hơi hướng phong cách Châu Âu và lại được tham gia trải nghiệm tất cả các dịch vụ trên hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Chính sách bán hàng căn 2 phòng ngủ dự án Condotel Hòn Tre Island

Chính sách bán hàng căn 2 phòng ngủ dự án Condotel Hòn Tre Island

Với những giá trị mà condotel đem lại hứa hẹn sẽ được du khách đặc biệt yêu thích. Với thị trường BĐS nghỉ dưỡng cực kì tiềm năng này khi mà số lượng du khách tới đây đang không ngừng tăng lên, đạt số lượng lớn nhất cả nước thì chắc chắn trong 1 thời gian ngắn thôi bạn sẽ lấy lại được nguồn vốn ban đầu mình bỏ ra và rồi tiếp tục thu lời khủng.

Giá bán căn 2 phòng ngủ condotel hòn tre là bao nhiêu ?

Condotel Hòn Tre sẽ còn giá trị cao hơn, giá cho du khách thuê sẽ còn tăng theo thời gian khi mà Nha Trang sẽ còn phát triển, khai thác du lịch mạnh hơn nữa.

Những nhà đầu tư thông minh đang rất nóng lòng chờ đợi ngày giao bán căn hộ này. Mong rằng bạn sẽ nắm lấy được cơ hội ngn vàng này và sẽ được sở hữu trong tay căn hộ 2 phòng ngủ condotel Hòn Tre như ước mơ của mình.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật