logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Giá bán căn condotel hòn tre 1 phòng ngủ là bao nhiêu ?

Giá bán căn condotel hòn tre 1 phòng ngủ là bao nhiêu ?

14:49:27 - 11/07/2018

Ngay sau khi dự án Condotel Hòn Tre được giới thiệu đã có rất nhiều nhà đầu tư thông minh nhìn ró lợi thế tiềm năng phát triển bền vững sinh lợi cao của siêu dự án này. Trong các loại hình căn hộ khác nhau thì căn hộ condotel 1 phòng ngủ gây được chú ý hơn cả. Bởi nó được đánh giá cao về độ tiện ích, nhu cầu sử dụng, thuê cao lại phù hợp với tài chính của nhiều nhà đầu tư hơn. Vậy thực chất giá bán căn hộ condotel hòn tre 1 phòng ngủ là bao nhiêu?

Khi nghĩ đến các thiết kế của condotel Hòn Tre 1 phòng ngủ chủ đầu tư đã định hướng được khách hàng mục tiêu chính là các cá nhân, cặp đôi, vợ chồng.

Giá bán căn condotel hòn tre 1 phòng ngủ là bao nhiêu ?

Căn hộ 1 phòng ngủ được xem là căn hộ có tiềm năng nhất bởi những yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Một vị trí đẹp, nơi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước lớn nhất Việt Nam, các du khách phần đông là đi theo từng đôi, cá nhân hay 1, 2 người bạn. Vì vậy condotel 1 phòng ngủ hứa hẹn đem đem giá trị sinh lời cực cao.

Giá bán căn condotel hòn tre 1 phòng ngủ là bao nhiêu ?

Với thiết kế hiện đại, diện tích dự kiến rơi vào khoảng từ 38 – 45m2. Đây được xem là diện tích hợp lý rất vừa vặn không bị thừa không gian gây lãng phí đồng thời cũng không gây khó chịu, bức bối vì diện tích quá nhỏ. Do vậy với diện tích này giá của căn hộ sẽ rơi vào khoảng từ 2 tỷ đến 4 tỷ VNĐ.

khach san vinpearl condotel hon tre island 2

Giá bán căn condotel hòn tre 1 phòng ngủ là bao nhiêu ?

Với diện tích và giá cả như thế này các nhà đầu tư hoàn toàn có thể hài lòng về một căn hộ đẳng cấp đạt chuẩn 5* với hệ thống nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi.

Đây thực sự là căn hộ đáng mơ ước, có rất nhiều nhà đầu tư đang săn lùng từng ngày giao bán căn hộ để có được condotel Hòn Tre 1 phòng ngủ. Do vậy các bạn hãy thường xuyên check thông tin để đảm bảo “bát vàng” này là của mình nhé.

XEM THÊM : 

Đầu tư condotel của Vinpearl trên đảo Hòn Tre sinh lời như thế nào ?

Giá bán căn vinpearl condotel hòn tre là bao nhiêu ?

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật