logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre là bao nhiêu tiền ?

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre là bao nhiêu tiền ?

22:19:55 - 07/07/2018

Nha Trang là một trong những thành phố hứa hẹn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng xem đem lại lợn nhuận cực khủng vì thành phố này chiếm giữ vẻ đẹp hút hồn đến nao lòng. Không ai có thể phủ nhận Nha Trang đẹp và là nơi mọi du khách trên thế giới đều mong muốn dừng chân. Cũng bởi vậy khi vừa mới ra mắt condotel Hòn Tre Nha trang đã ngay lập tức tạo nên “cơn sốt” cho các nhà đầu tư.

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre là bao nhiêu ?

Condotel Hòn Tre Nha Trang là siêu dự án BĐS nghỉ dưỡng nhằm đem đến cho du khách những ngày xả hơi chất lượng nhất. Dự án này được chủ đầu tư Vingroup đặc biệt dành tình cảm lớn khi đã có những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu, về thị trường hiện tại và khai thác hết cả những thế mạnh vốn có của vùng biển này.

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre là bao nhiêu ?

Theo đó, các khu nghỉ dưỡng 5* tại Nha Trang đang rất thiếu khi mà nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của con người đang tăng lên chóng mặt nên condotel ra đời với sứ mệnh phục vụ con người, đáp ứng đầy đủ những mong ước nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. Với lợi thế “Nha trang hỡi ! Biển xanh cát trắng/Bình minh về ánh nắng lung linh” chính vì thế thiết kế của các căn hộ này sẽ hướng ra biển, đón nhận không khí, ánh sáng từ biển.

Giá bán căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre là bao nhiêu ?

Condotel hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm dồn hết khả năng của mình để có được một căn hộ như ý.

Condotel Hòn Tre sẽ có nhiều dạng căn hộ khác nhau :

– Căn hộ studio,

– Căn 1 phòng, 2 phòng

– Hay thậm chí tới 3 phòng tha hồ để có nhà đầu tư có được lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Giá của các căn hộ này cũng có những chênh lệch nhất định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: số tầng, tầm view, diện tích, loại hình,…Trong đó theo như dự tính chung giá bán căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl hòn tre này sẽ giao động từ 2 tỷ đến 5 tỷ.

Để có được thông tin giá chi tiết từng loại căn hộ khác nhau bạn có thể liên hệ trực tiếp để được trả lời rõ ràng nhất hoặc truy cập trang thông tin chính thức này của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất, chi tiết nhất.

XEM THÊM :

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật