logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Giá bán căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island

Giá bán căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island

11:57:31 - 12/07/2018

Các căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi vì xu hướng tiện ích của nó được rất nhiều khách du lịch ưa thích lựa chọn. Vậy giá bán của căn hộ studio tại condotel Hòn Tre Island là bao nhiêu chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Siêu dự án condotel hòn tre island được đặt tại Nha Trang nơi có sức hút du lịch cao nhất cả nước với nhu cầu nghỉ dưỡng lớn. Dự tính sẽ có khoảng 3000 căn trên với độ cao 20 tầng view chính hướng ra biển chính vì điều này đã tạo nên “cơn sốt” trong giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island

Giá bán căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island 

Trong 3000 căn hộ này sẽ có các loại hình căn hộ khác nhau như: studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay thậm chí lên tới 3 phòng ngủ. Trong đó căn hộ studio có sức hút cực mạnh.

1.Căn hộ studio condotel hòn tre là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu căn hộ studio là gì? Căn hộ studio là thiết kế loại hình căn hộ cực kì mới mẻ khi hòa quyện các không gian từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn là một mà không có vách ngăn nào. Với thiết kế này không gian sẽ mở hơn, thoáng hơn và có thể tiết kiệm rất nhiều diện tích. Căn hộ studio condotel hòn tre sẽ được xây dựng theo mô hình hiện đại này

căn hộ studio tại Condotel Hòn Tre Island 

2. Báo giá căn hộ Vinpearl condotel hòn tre island

Diện tích mỗi căn hộ studio condotel Hòn Tre Island sẽ rơi vào khoảng từ 30 đến 60m2. Với cách bố trí không gian liên kết với nhau như thế này sẽ được các cặp đôi, vợ chồng hay cá nhân, đôi ba người bạn cực kì yêu thích. Đây được xem là diện tích rất phù hợp với số lượng 1, 2 hoặc 3 người nghỉ dưỡng với nhau.

Báo giá căn hộ Vinpearl condotel hòn tre island

Tùy thuộc vào diện tích, số tầng, view,..và nhiều yếu tố khác mà giá của mỗi căn hộ studio có những điều chỉnh chênh lệch, Tuy nhiên để có một thông tin cụ thể về giá căn hộ này thì trung bình nó sẽ rơi vào khoảng từ 1,6 tỷ đến 5 tỷ.

Để có được một căn hộ như ý phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu đầu tư của mình các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn trực tiếp nhé.

XEM THÊM : 

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đảo hòn tre nha trang

Tầm view của các căn 2 phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn tre

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật