logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Giá bán căn vinpearl condotel hòn tre là bao nhiêu ?

Giá bán căn vinpearl condotel hòn tre là bao nhiêu ?

07:51:34 - 29/06/2018

Vingroup cho ra mắt siêu dự án Condotel Hòa Tre Island tại Vịnh Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đã có rất nhiều nhà đầu tư thông minh thấy được những triển vọng của dự án. Nhìn chung hiện tại bây giờ băn khoăn lớn nhất của nhà đầu tư dường như chỉ xoay quanh câu hỏi giá bán các căn biệt thự ở đây là bao nhiêu ?

Như các bạn cũng biết đây là một dự án lớn, các căn hộ ở đây không dừng lại ở hàng chục mà là hàng trăm hàng nghìn nên giá bán các căn hộ này không hề giống nhau mà nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sự chênh lệch này xuất phát từ tầm view, số tầng, các hướng khác nhau,.. của từng căn hộ.

Giá bán căn vinpearl condotel hòn tre island tại Nha Trang

Các bạn hãy tham khảo qua bảng giá bán Condotel Hòn Tre Island Vinpearl dưới đây để hiểu cụ thể hơn về giá bán một số căn hộ với những diện tích khác nhau.

Giá bán căn vinpearl condotel hòn tre island tại Nha Trang

Tuy nhiên, nhiên nhìn chung giá của các căn hộ này sẽ rơi vào khoảng từ 2,4 – 3,8 tỷ VNĐ/căn. So với giá trị, tiềm năng sinh lời lớn mà condotel Hòn Tre mang lại thì cái giá này không hề đắt. Đây là một khoản tiền khá vừa vặn cho việc đầu tư vào một siêu dự án lớn như thế này.

Tư vấn : Giá bán căn hộ condotel vinpearl hòn tre là bao nhiêu ?

Để lựa chọn được một căn hộ ưng ý, giá cả vừa túi mình nhất các nhà đầu tư nên lắng nghe một số những phân tích cũng như tư vấn của chuyên viên BĐS dự án này. Khi trao đổi trực tiếp nhà đầu tư sẽ nhận được những thông tin hữu ích, cần thiết nhất về dự án tiềm năng này.

XEM THÊM :

Vị trí Vinpearl Condotel Hòn tre Island

Tại sao nên đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật