logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Lợi nhuận đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl condotel tại hòn tre

Lợi nhuận đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl condotel tại hòn tre

16:05:58 - 08/07/2018

BĐS nghỉ dưỡng khởi sắc từ năm 2017 hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển trong tương lai. Có rất nhiều dự án BĐS hiện nay nhưng không phải dự án nào cũng đáng để các nhà đầu tư dồn công sức tài chính của mình vào. Hiện nay dự án condotel hòn tre tại Nha Trang được xem là có lợi nhuận đầu tư cao.

Chúng ta cần có tầm nhìn sắc bén, chiến lược hơn để đầu tư vào dự án an toàn bền vững, lợi nhuận cao mà còn có giá trị tăng mãi theo thời gian. Condotel Hòn Tre hiện nay được các chuyên gia hàng đầu về BĐS đánh giá cao hội tụ đầy đủ các yếu tố cần đã nêu trên.

Lợi nhuận đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl condotel tại hòn tre

Lợi nhuận đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl condotel tại hòn tre

Thị trường du lịch hiện nay đang phát triển cực kì mạnh mà Nha Trang lại là Thành Phố biển được du khách yêu thích nhất. Họ thường xuyên lựa chọn đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mình do vậy đầu tư vào BĐS ở đây là cực kì thông minh.

Lợi nhuận đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng vinpearl condotel tại hòn tre

– Tặng 15 đêm nghỉ cùng loại miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl, nhà đầu tư có thể trao tặng người thân bạn bè hoặc đối tác làm quà nghỉ dưỡng.

– Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm từ chủ đầu tư Vingroup

– Chính sách chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm.

Nhu cầu nghỉ dưỡng của con người ngày một nâng cao, dường như phần đa du khách lựa chọn những dịch vụ đẳng cấp bằng chứng là các nhà hàng, khách sạn 5* ở Nha Trang luôn trong tình trạng kín phòng, du khách thường xuyên đặt nhưng bị báo hết.

Chính vì lẽ đó condotel Hòn Tre sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch trong và ngoài nước khi đáp ứng đầy đủ các tiện ích mà con người mong muốn: căn hộ nghỉ dưỡng tiện nghi, khách sạn sang trọng, có đầy đủ trọn vẹn khu vui chơi giải trí, mua sắm làm đẹp,….

Tiến độ cập nhật dự án vinpearl condotel hòn tre island

Tiến độ cập nhật dự án vinpearl condotel hòn tre island

Việc đầu tư vào condotel Hòn Tre sinh lời cực khủng khi cho du khách thuê lại căn hộ của mình. Một đêm bạn có thể thu về từ 6 – 15tr. Một tiết lộ quan trọng nữa là giá trị căn hộ cho thuê của bạn sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần trong tương lai vì đây là mảnh đất được nhà nước ta luôn chú trọng đẩy mạnh khai thác du lịch. ” thiên thời – địa lợi – nhân hòa” một thứ quá hoàn hảo cho thương vụ đầu tư này.

XEM THÊM : 

Những đặc quyền đầu tư condotel hòn tre island là gì

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng condotel hòn tre

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật