logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Lý do để Đảo Hòn Tre thu hút nhà đầu tư là gì ?

Lý do để Đảo Hòn Tre thu hút nhà đầu tư là gì ?

11:16:16 - 07/07/2018

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay có rất nhiều dự án để đầu tư khác nhau tuy nhiên không phải dự án nào cũng tạo được niềm tin lớn để các nhà đầu tư sẵn sàng chi một khoản tiền lớn. Thế nhưng ngay khi dự án Condotel Hòn Tre island của Vingroup ra mắt đã tạo nên cơn sốt rất lớn cho các nhà đầu tư. Vậy lý do nào mà đảo Hòn Tre lại có sức hút đối với các nhà đầu tư đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Lý do nào để Đảo Hòn Tre thu hút nhà đầu tư đến như vậy ?

1. Vị trí đắc địa có lợi thế khai thác du lịch cao nhất cả nước

Condotel Hòn Tre là một trong những dự án lớn được xây dựng tại một vị trí cực đẹp tại đảo Hòn Tre, Vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, du lịch đang phát triển cực mạnh, thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước vì vậy nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng là cực kì cao.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, tình trạng thiếu phòng thường xuyên xảy ra.

2. Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, tình trạng thiếu phòng thường xuyên xảy ra.

Như đã nói ở trên Nha Trang là một địa chỉ du lịch cực kì nổi tiếng vì vậy nhu cầu nghỉ dưỡng ở lại qua đêm của du khách luôn cao, thế nhưng hiện nay tại Nha Trang nhiều khi phải đối mặt với tình trạng thiếu phòng đặc biệt tại các khách sạn 5* , 6*.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, tình trạng thiếu phòng thường xuyên xảy ra.

Hơn nữa mới đây dự kiến của ngành du lịch Việt Nam số lượng du khách tới đây du lịch, nghỉ dưỡng sẽ không ngừng tăng lên. Nước ta cũng sẽ chú trọng khai thác hết những tiềm năng du lịch ở mảnh đất này. Vì vậy, hơn bao giờ hết dự án condotel Hòn Tre này sẽ là dự án triển vọng nhất cho việc kinh doanh cho thuê và chắc chắn sẽ đạt doanh số cực khủng.

3. Dự án triển vọng đầy bền vững với lợi nhuận cao

Với những tiềm năng vốn có tại Nha Trang cộng với lợi thế nổi bật của BĐS nghỉ dưỡng cực kì phù hợp với thị trường tại đây, chắc chắn đây sẽ là dự án “gây sốc” nhất về khả năng sinh lợi nhuận khủng.

Dự án triển vọng đầy bền vững với lợi nhuận cao

Xây dựng condotel với nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc, chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn 5* với đầy đủ các tiện ích đem đến những ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Với những giá trị cao mà condotel Hòn Tre Island đem lại dự tính trung bình giá trị cho thuê sẽ dao động từ 15-25tr/đêm. Không chỉ dừng lại ở đó giá trị này sẽ tăng lên theo thời gian bởi những tiềm năng khai thác du lịch chắc chắn còn phát triển.

Làm việc với chủ đầu tư có uy tín như Vingroup các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, bền vững của dự án. Để cam kết về quyền lợi của nhà đầu tư Chủ dự án đã đưa ra mức đảm bảo tối thiểu lợi nhuận là 10% trong vòng 5 năm để các nhà đầu tư không phải lo lắng bất kì lý do nào.

mat bang quy hoach du an condotel hon tre island

Với những tiềm năng, lợi thế như trên đây chắc chắn là một trong những dự án đáng đầu từ nhất. Bởi theo như các chuyên gia hàng đầu về BĐS đánh giá không phải mối đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nào cũng hội tự đầu đủ những yếu tố quan trọng, quyết định đến thành công của một dự án như condotel Hòn Tre Island.

XEM THÊM:

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island

Mặt bằng dự án Condotel hòn Tre Island

 

 

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật