logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Lý do nên đầu tư dự án Condotel Hòn Tre tại Nha Trang ?

Lý do nên đầu tư dự án Condotel Hòn Tre tại Nha Trang ?

17:32:05 - 05/07/2021

Là dự án mới tại thành phố biển Nha Trang, Condotel Hòn Tre là dự án có tiềm năng khai thác lớn và là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vậy những lý do thực sự nào khiến chúng ta nên đầu tư vào dự án này ? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn giải đáp.

Condotel Hòn Tre sở hữu vị trí đắc địa

Condotel Hòn Tre là một dự án về nghỉ dưỡng tọa lạc tại tại đảo Hòn Tre, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây được xem như một vị trí đắc địa với các mặt tiếp giáp như sau:

+ Phía Đông: giáp Hồ Triệu Khối, View cảnh quan của đảo Hòn Tre rộng lớn.

+ Phía Tây: giáp với Vinpearl Land, Vinpearl Luxury Nha Trang

+ Phiá Nam: giáp với biển Vịnh Nha Trang

+ Phía Bắc: giáp với Vinpearl Golf Land Resort & Villas và Sân Golf Vinpearl.

Ngoài ra, vị trí của Condotel Hòn Tre cũng vô cùng thuận lợi cho du khách trong và ngoài nước đi tới. Cụ thể: Đảo chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5 km về phía Đông; Cách cảng Cầu Đá chỉ 3,5 km.

Tận dụng tốt nguồn khách từ tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng của địa phương

Nha Trang từ lâu là điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm liên tục, Nha Trang luôn giữ vững vị thế của mình trên bản đồ du lịch với số lượng du khách mỗi năm lên đến hàng triệu lượt.

Sở hữu vị trí tại thành phố biển xinh đẹp này, Condotel Hòn Tre thuận lợi khai thác lợi thế về du lịch sẵn có tại nơi đây. Theo thống kế, lượng khách du lịch đến Khánh Hoà hơn nửa đầu năm 2019 là 4,15 triệu lượt lưu trú; Khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt.

Hạ tầng giao thông đồng bộ

Hạ tầng giao thông tại đây được đánh giá được chau chuốt và đồng bộ. Từ Condotel Hòn Tre, quý khách có thể dễ dàng di chuyển bằng cảng tàu hoặc cáp treo, tàu biển. Trong đó, khoảng cách di chuyển tới những phương tiện này khá thuận tiện:
– Tới ga đường sắt Nha Trang trong khoảng 20 phút.
– Tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng 40 phút.

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup từ lâu đã là cái tên uy tín trên thị trường với hàng loạt các dựa án bất động sản gây tiếng vang khắp cả nước. Tại Nha Trang, Vingroup hiện đang nắm giữu và điêu hành các dự án như:

+ Vinpearl Resort Nha Trang

+ Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

+ Vinpearl Luxury Nha Trang

+ Vinpearl Discovery Nha Trang

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong bất động sản, Vingroup hiện sở hữu đến hơn 40 bất động sản “khủng”. Hầu hết trong số đó đều được đánh giá cao về chất lượng đẳng cấp, trở thành những nơi đáng sống nhất.

Với loạt thành tích ấn tượng như vậy, Vingroup xứng đáng là nơi “Chọn mặt gửi vàng” cho bất cứ nhà đầu tư nào. Condotel Hòn Tre sở hữu nhiều yếu tố “vàng” đáng để sở hữu. Mặt khác, trong bối cảnh ngành du lịch tại Việt Nam đang chứng kiến những sự tăng trưởng vượt bậc như thế này thì Condotel Hòn Tre chính là một kênh đầu tư thông minh và hấp dẫn.

XEM THÊM

Condotel Hòn Tre có giá bán ra sao?

Tiện ích tại Condotel Hòn Tre gồm những gì ?

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật