logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel 1 phòng ngủ Vinpearl Hòn tre Island

Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel 1 phòng ngủ Vinpearl Hòn tre Island

07:55:45 - 19/06/2018

Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel 1 phòng ngủ Vinpearl Hòn tre Island. Là một trong những siêu dự án của tập đoàn Vingroup sắp ra mắt tại Nha Trang Tỉnh Khánh Hòa. Với địa trí đắc địa, tiện lợi đạt chuẩn 5*, nước ta lại đang đẩy mạnh khai thác du lịch tại đây,..Condotel Hòn Tre Island có rất nhiều lý do để các nhà đầu tư quan tâm coi đây là”cục vàng” với nhiều món hời lớn. Dự kiến sẽ có 3000 căn hộ, trong đó sẽ có những căn hộ 1 phòng ngủ rất đặc biệt.

Khi siêu dự án condotel Hòn Tre được giới thiệu đã có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các căn hộ 1 phòng ngủ, trong đó vấn đề mặt bằng được chú ý hơn cả. Cùng xem mặt bằng bản thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ condotel Vinpearl Hòn tre Island .

Mặt bằng thiết kế căn hộ condotel 1 phòng ngủ Vinpearl Hòn tre Island

Những căn hộ 1 phòng ngủ này sẽ hướng tới việc nghỉ dưỡng của các cá nhân, vợ chồng hoặc 1, 2 người bạn đi với nhau. Do vậy, diện tích dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 37-50m2.

Hình ảnh minh họa căn hộ condotel 1 phòng ngủ Vinpearl Hòn tre Island

Hình ảnh minh họa mặt bằng căn hộ condotel 1 phòng ngủ Vinpearl Hòn tre Island

Diện tích này được xem là rất hợp lý cho căn hộ 1 phòng ngủ, phòng có đầy đủ tiện nghi có phòng tắm, phòng ăn, phòng khách và ban công, với thiết kế chuẩn phong cách châu âu hiện đại giúp không gian thoáng đãng, 100% các căn hộ 1 phòng ngủ này được dự kiến view hướng ra biển.

Ban ngay căn hộ sẽ đón được ánh sáng bình minh tuyệt đẹp còn về đêm thì bạn sẽ được ngắm những ánh đèn lung linh huyền ảo.

Mặt bằng dự án vinpearl condotel hòn tre island

Với  mặt bằng thiết kế căn hộ condotel 1 phòng ngủ tại Vinpearl Hòn tre Island Resort bài bản các nhà đầu tư chắc hẳn dễ dàng thấy những đặc điểm nổi bật mang tính khác biệt đem đến một không gian tuyệt vời với chất lượng nghỉ dưỡng không thể hoàn hảo hơn. Có lẽ chính vì vậy mà các căn 1 ngủ của dự án condotel Hòn Tre tại Nha Trang được chú ý hơn cả.

XEM THÊM : 

Giá bán căn vinpearl condotel hòn tre là bao nhiêu ?

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island condotel ưu đãi gì ?

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật