logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Những đặc quyền đầu tư condotel hòn tre island là gì

Những đặc quyền đầu tư condotel hòn tre island là gì

21:34:57 - 08/07/2018

Nha Trang được biết đến là thành phố biển đẹp nhất hành tinh, đây là địa chỉ du lịch mà bất kì ai cũng mong muốn được lui tới. Đó chính là lý do vì sao du lịch Nha Trang lại tăng cao đến vậy. Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một cao của con người đã thúc đẩy sự ra đời của dự án condotel hòn tre. Đầu tư vào đây bạn không chỉ thấy rõ tiềm năng, lợi ích cực kì khủng sẽ đem lại cho mình mà còn nhận được những đặc quyền đầu tư rất giá trị.

Chắc hẳn xác định đầu tư vào condotel Hòn Tre bạn đã tìm hiểu rất kĩ về tổng thể dự án này đúng không? Nhưng chắc chắn bạn chưa hề biết về những đặc quyền mình sẽ nhận được khi đầu tư vào condotel Hòn Tre Nha Trang đâu nhé.

Những đặc quyền đầu tư condotel hòn tre island là gì

Những đặc quyền đầu tư condotel hòn tre island là gì ?

Cam kết về lợi nhuận : 

Lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và cam kết trong 5 năm. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận hàng năm: 85/15 trọn đời sản phẩm. Đây sẽ là một trong những dự án đẳng cấp nhất tại Nha Trang nhằm đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng như trong mơ.

Hỗ trợ đầu tư condotel :

Vốn đầu tư ban đầu chỉ 35% tương đương khoảng 750 triệu. Hỗ trợ vay 65% lãi suất 0% lên đến 12 tháng. Condotel Hòn Tre Island đang rất cận kề ngày mở bán, số lượng chỉ khoảng 3000 căn nhưng khách cọc thiện chí đã hơn con số 1000.

chinh-sach-ban-hang-vinpearl-condotel hon-tre-condotel

Đặc quyền nghỉ dưỡng : Bạn sẽ có 15 đêm nghỉ ngơi tại căn hộ của mình là điều tất nhiên nhưng bạn sẽ được trải nghiệm các nhà hàng, các khu vui chơi nội, ngoại khu, tha hồ đến trung tâm thương mại, khu spa làm đẹp hay đánh golf,….tại hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất, chuyên nghiệp nhất của vinpearl ngay tại Hòn Tre Nha Trang.

Mỗi một năm bạn sẽ có 15 đêm để vi vu nghỉ dưỡng không mất phí ưu đãi này thật là ngoài sức tưởng tượng và mong đợi đúng không. Đây chính là ước mơ, là mong mỏi của tất cả mọi người và các nhà đầu tư vào dự án condotel hoàn toàn có được.

Những đặc quyền đầu tư condotel hòn tre island là gì

vinpearl-condotel hon tre island -tien-ich

Nha Trang đẹp có condotel đạt chuẩn 5* để xả hơi quả không còn gì đáng mong đợi hơn. Khi đầu tư vào dự án này bạn không chỉ nhận được một căn hộ đầy đủ tiện nghi có đơn vị vận hành quản lý vinpearl đứng ra cho thuê thu lợi nhuận khủng về cho bạn mà bạn còn nhận được những ngày nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp nhất ở Hòn Tre Nha Trang mà không hề mất phí.

Dự án lớn đặt tại mảnh đất hứa đắc địa lại có được những cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư rồi được hưởng những đặc quyền nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp thì thử hỏi còn lý do nào để ta không đồng ý đầu tư không?

XEM THÊM :

Những đặc quyền đầu tư condotel hòn tre island là gì

Ngân hàng hỗ trợ như thế nào khi đầu tư dự án Condotel Hòn tre Island ?

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật