logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Những lý do giúp cho dự án Condotel Hòn Tre thu hút các khách hàng

Những lý do giúp cho dự án Condotel Hòn Tre thu hút các khách hàng

10:01:02 - 29/01/2021

Sự lựa chọn về các căn hộ hay các căn biệt thự tại những nơi với nhiều giá trị tiềm năng thu hút du lịch như tại Hòn Tre là một điều chắc chăn các khách hàng sẽ rất thích. Vậy tại Dự án Condotel Hòn Tre tại Nha Trang có điểm gì thu hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Dự án Condotel Hòn Tre

Condotel Hòn Tre là sản phẩm chất lượng của tập đoàn Vingroup 

Với danh tiếng của tập đoàn Vingroup với các sản phẩm Bất động sản thì chắc hẳn mỗi khách hàng không còn xa lạ gì. Là một ông lớn trong thị trường, những sản phẩm mà CĐT này mang đến đều đạt chất lượng tốt và rất được lòng nhiều các khách hàng. Cũng giống như các dự án khác Vinoasis Nhà Trang cũng được đảm bảo về chất lượng cũng như các hệ thống tiện ích đã được CĐT trang bị để phục vụ nhu cầu sống cần thiết của mọi khách hàng. 

Thiết kế Vinoasis Nha Trang mang tính đa dạng 

Thiết kế tại dự án hướng tới sự đa dạng trong tất cả các đối tượng khách hàng, bất kì ai khi đến đây cũng chắn chắn sẽ cảm thấy thích thú, Các căn hộ tại dự án chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của tất cả khách hàng từ khó tính nhất. 

Thiết kế dự án Condotel Hòn Tre

Sự đa dạng về các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cùng sự đa dạng về diện tích. Nhưng khách hàng có thể thấy rằng khi bước vào các căn hộ sẽ cảm thấy một không gian rộng rãi khi được CĐT bố trí sắp xếp hợp lí. Sở hữu cho mình một không gian thoáng mát cùng với tầm view hướng thẳng ra biển. 

Hệ thống tiện ích ngập tràn tại Condotel Hòn Tre 

Tại Vinoasis Hòn Tre tại Nhà Trag được xây dựng với mong muốn mang đến một không gian sống tiện nghi, thư giãn khi mang trong mình hàng trăm tiện ích lớn nhỏ, có thể kể đến các tiện ích mà không phải dự án nào cũng có được như: Công viên dự án với số lượng lớn cây xanh, hồ bơi đẳng cấp, trung tâm thương mại, …. và hàng ngàn các tiện ích khác đã được CĐT dự án đầu tư xây dựng. 

Tiện ích dự án Condotel Hòn Tre

Chính sách bán hàng ưu đãi 

Một điều khách hàng quan tâm đến dự án cũng đi kèm với sự quan tâm về chính sách bán hàng tại của Condotel tại Hòn Tre. Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án bởi chính sách này đã mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng từ tiến độ thanh toán, chính sách hỗ trợ ngân hàng, cũng rất nhiều phần quà tặng được gửi đến cho khách hàng. 

Chỉ với lí do trên thôi thì có thể thấy sức hút của dự án Condotel Hòn Tre không hề nhỏ, khách hàng quan tâm đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình một căn họ như ý. 

XEM THÊM: 

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật