logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Tại sao nên đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island ?

Tại sao nên đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island ?

07:55:19 - 30/06/2018

Hiện nay dự án Condotel Hòn Tre Island được rất nhiều người biết đến và quan tâm. Đây được xem là địa chỉ bất động sản nghỉ dưỡng đáng để đầu tư nhất bởi rất nhiều tiềm năng thu hời lớn với các nhà đầu tư.

Cuộc sống bộn bề ngày nay với quá nhiều áp lực và mệt mỏi để xả stress cho mình con người thường có hơi hướng tìm đến một địa chỉ đẹp, tiện nghi thoải mái để nghỉ dưỡng sau rất nhiều ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hiểu rõ tâm lý và nhu cầu lớn này của con người Vingroup đã chuẩn bị cho ra mắt siêu dự án mới với 300 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trên đảo hòn tre của Vịnh Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

Tại sao nên đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island ?

Sự kiện ra mắt Vinpearl condotel Hòn Tre sắp tới sẽ gây sốt trên thị trường Việt Nam và quốc tế, đặc biệt đối với các nhà đầu tư và việt kiều. Những khách hàng nắm bắt thông tin sớm nhất sẽ có ưu thế hơn hẳn so với những nhà đầu tư không cập nhật. Nhưng lợi ích đầu tư nhìn thấy rõ :

 Lý do nên đầu tư vào dự án Condotel Hòn Tre Island

Như các bạn cũng biết Nha Trang là một trong những địa chỉ du lịch chưa bao giờ ngừng “hot” đặc biệt trong thời hiện nay du lịch ở đây đang phát triển không ngừng, chắc chắn rằng tiềm năng nó còn đi xa hơn rất nhiều. Vì lý do đó nên việc bạn đầu tư vào một BĐS nghỉ dưỡng cao cấp ở đây là cực kì đúng đắn.

Lý do nên đầu tư vào dự án Condotel Hòn Tre Island

– Đây là một BĐS được đầu tư bởi Vingroup – một tập đoàn có uy tín vững mạnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như những lợi nhuận mình nhận được sẽ không hề nhỏ. Để đảm bảo mức độ an toàn cũng như quyền lợi cho nhà đầu tư chủ đầu tư đã cam kết BĐS sẽ sinh lời 10% trong vòng 5 năm đầu tư và luôn hỗ trợ hết sức cho bạn vay vốn. Khi ký kết đầu tư bạn sẽ nhận được giấy tờ minh bạch với sổ đỏ vĩnh viễn.

– Khi đầu tư vào BĐS Condotel Hòn Tre Island nguồn sinh lời của bạn sẽ chủ yếu ở hoạt động cho thuê. Du lịch ở Nha Trang là quanh năm, đây chính là địa chỉ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước thuộc top nhiều nhất ở Việt Nam nên bạn có thể tự tin rằng lợi nhuận thu về là rất khủng. Tính trung bình 1 đêm cho thuê sẽ rơi vào khoảng từ 15-25 triệu. Con số này sẽ không dừng lại ở đó, trong tương lại khi du lịch Nha Trang phát triển hơn nữa hứa hẹn số tiền cho thuê sẽ tiếp tục tăng.

– Khi tham gia đầu tư bạn có cơ hội nghỉ dưỡng ở đây trong vòng 15 đêm/năm, được sử dụng tất cả các dịch vụ trên toàn hệ thống ước tính số tiền lên tới 375000000/năm

– Đầu tư vào Condotel Hòn Tre Island thực sự là đầu tư an toàn – bền vững – lợi nhuận cao.

– Condotel Hòn Tre Island nằm ở một vị trí cực kì đẹp hấp dẫn, giao thông đi lại cũng rất dễ dàng. Ở đây có không khí rất trong lành, nhiều cây xanh và lại gần những bờ biển xinh đẹp lại có đầy đủ các dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí nhằm đáp ứng tất cả mong ý mà du khách muốn có được khi đi nghỉ dưỡng. 

Dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre sẽ là “cuộc chiến” sáng giá dành cho những những thương vụ lớn của các nhà đầu tư nhạy bén với thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký online trực tiếp để nhận ngay thông tin dự án và chính sách đầu tư Condotel Hòn Tre ngay hôm nay.

XEM THÊM :

Căn 1 Ngủ Vinpearl Condotel Hòn Tre Island

Căn 2 Phòng Ngủ Condotel Hòn Tre Island

 

 

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật