logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Tầm view của các căn 2 phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn tre

Tầm view của các căn 2 phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn tre

07:57:32 - 09/06/2018

Condotel Hòn Tre island tại Vịnh Nha Trang đang được các nhà đầu tư hàng đầu về BĐS rất quan tâm bởi những tiềm năng sinh lợi lớn của nó. Có nhiều yếu tố từ vị trí đắc địa, tiện ích 5*, chủ đầu tư uy tín Vingroup,…và trong đó các hướng view của các căn hộ 2 phòng ngủ cũng có những ảnh hưởng không hề nhỏ đến quyết định đầu tư của họ.

Đây là một trong những siêu dự án cực kì lớn của Vingroup theo đó, sẽ có khoảng 3000 căn hộ được ra mắt, các tòa nhà sẽ có chiều cao khoảng 20 tầng như vậy ta có thể thấy rằng với chiều cao hợp lý này thì tầm view sẽ cực kì đẹp.

Tầm view của các căn 2  phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn tre

Tầm view của các căn 2  phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn tre

Tầm view của các căn 2  phòng ngủ tại Vinpearl Condotel Hòn tre

Đặc biệt các căn 2 phòng ngủ tại Vinpearl condotel Hòn Tre dường như view đều hướng ra biển. Như vậy, với việc nghỉ dưỡng ở đây du khách sẽ được thưởng thức những luồng gió biển, được ngắm biển khi bình minh và cả lúc hoàng hôn ngay chính trong căn phòng của mình. Đặc biệt với tầm view này thì về đẹp khung cảnh sẽ càng trở nên lung linh, huyền ảo, lãng mạn hơn bao giờ hết.

căn 2 phòng ngủ tại Vinpearl condotel Hòn Tre

Một căn hộ đầy đủ tiện nghi, có trung tâm thương mại, dịch vụ làm đẹp, vui chơi giải trí,…lại nằm trên một địa chỉ du lịch nổi tiếng có tầm view đẹp hoàn hảo đây chắc chắn là ước mơ nghỉ dưỡng của tất cả các du khách.

tầm view căn 2 phòng ngủ tại Vinpearl condotel Hòn Tre

Với những thông tin này chắc hẳn các nhà đầu tư đang đứng ngồi không yên bởi sự hoàn hảo của nó. Để có được một căn hộ đúng ý cũng như có được thông tin giao bán sớm nhất các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp một cách nhanh nhất.

XEM THÊM :

5 Điểm nổi bật để đầu tư Vinpearl condotel hòn tre của tập đoàn Vingroup

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vinpearl Condotel Hòn tre Island

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật