logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Thông tin Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn tre Island Vinpearl – Vingroup

Thông tin Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn tre Island Vinpearl – Vingroup

07:54:12 - 09/06/2018

Dự án condotel Hòn Tre mới đây đang trở thành “cơn sốc”cực lớn đối với các nhà đầu tư bởi những giá trị lớn, tiềm năng phát triển xa mà dự án đem lại. Và tất nhiên khi bắt tay vào đầu tư một dự án nào đó thì các nhà đầu tư không thể chủ quan đầu tư ngay được mà cần hiểu rõ chủ đầu tư mình sẽ hợp tác làm ăn đó như thế nào. Dự án condotel Nha Trang này có chủ đầu tư là tập đoàn vingroup.

Thông tin Chủ đầu tư dự án Condotel Hòn tre island

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.
chu-dau-tu-vingroup du an condotel hon tre island
 
Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, hiện nay Vingroup tập trung phát triển với 7 lĩnh  vực cốt lõi gồm: 
        – Bất động sản
        – Du lịch – Vui chơi Giải trí 
        – Bán lẻ 
        – Y tế 
        – Giáo dục 
        – Nông nghiệp
        – Công nghiệp nặng
 
Vingroup mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 
Trong tất cả những lĩnh vực mà vingroup tham gia trên thì ngành BĐS được xem là những thành công đặc biệt hơn cả. Đã có rất nhiều dự án BĐS mà vingroup làm chủ đầu tư và gây được tiếng vang lớn. Tập đoàn vingroup lớn mạnh, có uy tín cao trên thị trường do vậy khi nhắc đến vingroup tất cả các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư đặc biệt là BĐS đều hoàn toàn có thể yên tâm về chữ TÍN của vingroup.
 
Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.
Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật