logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Thông tin tổng diện tích dự án Condotel Hòn tre island

Thông tin tổng diện tích dự án Condotel Hòn tre island

07:52:04 - 09/06/2018

Condotel Hòn Tre island là một trong những siêu dự án của tập đoàn vingroup. Hiện nay đã có rất nhiều những thông tin về vị trí, thiết kế, chính sách bán hàng, về các loại hình căn hộ, những tiện ích,… tuy nhiên bạn đã biết rõ thông tin gì về tổng diện tích dự án condotel Hòn Tre này chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ trong bài viết này nhé.

Thông tin tổng diện tích dự án Condotel Hòn tre island

Condotel Hòn Tre island được đặt tại vị trí vàng, đắc địa ở đảo Hòn Tre Nha Trang nơi có vẻ đẹp quyến rũ nhất hành tinh thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước. Ai cũng mong ước đến Nha Trang một lần, thăm đảo Hòn Tre và tận hưởng cái không khí trong lành, vẻ đẹp dịu dàng mà Hòn Tre Nha Trang mang lại. Chính vì vậy mà số lượng du khách tới đây chưa bao giờ giảm ngược lại nó tăng lên chóng mặt với con số ngưỡng mộ nhất nước ta.

Không chỉ dừng lại ở đó mà các căn hộ condotel này còn đáp ứng được tất các các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5*, đảm bảo những ngày nghỉ dưỡng của du khách chất lượng nhất, đạt tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng mà tất mọi người đều mơ ước. Đây hứa hẹn chắc chắn sẽ là địa chỉ được du khách lựa chọn hàng đầu cho những ngày nghỉ ngơi tận hưởng của mình. Điều này các chứng minh và những tiềm năng phát triển lớn của condotel Hòn Tre.

Theo thông tin dự kiến sẽ có khoảng 3000 căn hộ được xây dựng tại đây với nhiều loại hình 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ khác nhau tuy nhiên đó mới chỉ là thông tịn chính thức do vậy về tổng diện tích của dự án này cũng chưa hề có bất kì con số chính xác cụ thể nào. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất để gửi tới các bạn một cách nhanh nhất. Để quên liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể hơn nhé.

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật