logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đảo hòn tre nha trang

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đảo hòn tre nha trang

21:03:26 - 05/07/2018

BĐS nghỉ dưỡng thực sự “khởi sắc” từ năm 2017 bởi theo thống kê số lượng khách du lịch đang ngày càng một gia tăng chính vì thế BĐS nghỉ dưỡng được xem là loại hình đáng đầu tư nhất. Có rất nhiều địa chỉ BĐS nghỉ dưỡng hiện nay nhưng không phải ai cũng biết tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đảo hòn tre nha trang lại nổi bật hơn cả.

Các bạn có biết lý do vì sao hòn tre nha trang được xem là địa chỉ “hot” trong việc đầu tư BĐS không? trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa cho bạn những chứng cứ khẳng định điều đó.

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đảo hòn tre nha trang

Như các bạn cũng biết Nha Trang thuộc một trong những bãi biển đẹp, quyến rũ nhất hành tinh. Số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây chưa bao giờ “hạ nhiệt” mà còn tăng lên rất nhiều lần mùa du lịch ở đây kéo dài suốt trong năm do đó tình trạng thiếu khách sạn thường xuyên xảy ra.

Nhu cầu thuê những căn hộ đạt chuẩn 5* luôn trật kín vì thế đây được xem là một trong những lý do tiềm năng nhất, dễ thấy nhất về lợi nhuận cũng như triển vọng đầu tư condotel Hòn Tre Island.

Việc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hòn Tre Nha Trang sẽ chiếm được nhiều lợi thế hơn hẳn so với các căn hộ nghỉ dưỡng ở những địa chỉ khác. Vì hiện tại đây là địa điểm thu hút du lịch thuộc top cao nhất nước ta mà khó có một địa chỉ nào có thể vượt mặt được Nha Trang.

Hơn nữa, trong tương lai không chỉ dừng lại ở đây nước ta còn đẩy mạnh khai thác du lịch hơn nữa bởi những vẻ đẹp vốn có tại đây điều này hứa hẹn giá trị các căn hộ nghỉ dưỡng sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian.

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đảo hòn tre nha trang

ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE ISLAND ĐƯỢC GÌ?

– Cơ hội đầu tư vinpearl condotel cùng Tập đoàn Vingroup

– Sở hữu Condotel Hòn Tre Island resortđẳng cấp

– Hưởng Cam Kết Lợi Nhuận Đầu Tư Condotel Tại Hòn Tre tối thiểu 10% giá trị condotel/năm trong vòng 5 năm.

– Vốn Đầu Tư : Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị condotel. Vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 35% giá trị căn hộ đã có thể sở hữu. Ngoài ra, Chủ đầu tư hỗ trợ miễn phí trả trước, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng.

– Pháp Lý Sở hữu với quyền sổ đỏ lâu dài. 

– Đặc quyền nghỉ dưỡng: 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm với những trải nghiệm nghỉ dưỡng khách sạn condotel trên toàn hệ thống của Vinpearl .

Với tầm nhìn xa, sự sắc bén trong những chiến lược Vingroup đã cho ra mắt siêu dự án BĐS nghỉ dưỡng trên mảnh đất “vàng” này với đầy đủ tiện nghi, chất lượng phục vụ đạt chuẩn 5* nhằm đem đến cho con người những ngày nghỉ ngơi thư giãn, đẳng cấp nhất. Đây chắc chắn là “cơn sốt” đầu tư mà nếu như các nhà đầu tư khanh nhanh tay thì chắc chắn sẽ mất ngay “mối hời” cực khùng này.

XEM THÊM :

Căn 2 Phòng Ngủ Condotel Hòn Tre Island

Chính sách đầu tư vào dự án Vinpearl Hòn tre island

Nguồn :  https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật