logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Tiềm năng khai thác vượt trội Condotel Hòn Tre Nha Trang

Tiềm năng khai thác vượt trội Condotel Hòn Tre Nha Trang

11:51:16 - 13/05/2022

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong tại Nha Trang từ năm 2018, Condotel Hòn Tre đã nhanh chóng “gây sốt” thị trường. Bên cạnh những khách hàng có nhu cầu ở và nghỉ dưỡng, dự án thu hút số lượng rất lớn các nhà đầu tư thông thái nhận ra cơ hội kinh doanh từ dự án này. Trong bài viết sau đây cùng chúng tôi phân tích những tiềm năng khai thác vượt trội làm nên giá trị bền vững của dự án này.

Khám phá tiềm năng khai thác Condotel Hòn Tre Nha Trang

Dự án tọa lạc tại đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang vốn nổi tiếng là một trong những điểm đến của du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước.

Theo thống kê, Nha Trang đã vượt qua 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trở thành điểm du lịch có công suất cho thuê khách sạn cao nhất cả nước. Theo ước tính thời gian lưu trú của khách khi đến Nha Trang trung bình 3,5 ngày/khách. Vào thời gian cao điểm của năm công suất của các khách sạn có thể đạt tới 90%.

Cùng với đó, Nha Trang luôn dẫn đầu trên bản đồ du lịch của cả nước và là điểm đến được yêu thích nhất do khách du lịch bình chọn. Đó là lý do tại sao Nha Trang được đánh giá cao bởi các chủ đầu tư khi được lựa chọn làm nơi triển khai các bất động sản tầm cỡ.

Trải qua quãng thời gian khá dài để Condotel Hòn Tre chứng tỏ sức hút, dự án đã đi vào hoạt động ổn định chỉ trong vòng 3 – 5 năm, so với các dự án khác thì đây là khoảng thời gian ngắn hơn nhiều. Chủ nhân sở hữu những căn hộ tại dự án có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng vận hành chuyên nghiệp cũng như tiềm năng khai thác từ cho thuê với lượng khách dồi dào sẵn có đổ về Nha Trang mỗi năm.

Chính sách bán hàng dự án Condotel Hòn Tre

– Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTCH/năm trong 5 năm từ hoạt động cho thuê lại căn hộ.

– Chính sách hỗ trợ tài chính: Khách hàng có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay 65% GTCH. Đặc biệt chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong vòng 01 năm.

– Dài hạn: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn hộ của mình.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, so với các tỉnh thành nổi tiếng về du lịch khác như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Quảng Ninh, Nha Trang hiện được xem là điểm đến đầu tư số 1 trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với tiềm năng khai thác mạnh mẽ và đáng gờm.

XEM THÊM

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật