logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Vì sao Condotel trở thành xu hướng đầu tư được ưa chuộng ?

Vì sao Condotel trở thành xu hướng đầu tư được ưa chuộng ?

11:40:35 - 04/05/2022

Bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình bất động sản khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Trong số đó, Condotel được đánh giá là một trong những mô hình đầu tư đầy triển vọng với rất nhiều lợi thế vượt trội mà không phải loại hình nào cũng có được. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị tìm hiểu rõ hơn về mô hình đầu tư siêu Hot này.

Condotel là gì ?

Condotel là tên gọi tắt của 2 từ Condominium và Hotel mang ý nghĩa là Căn hộ – Khách sạn. Hiểu đơn giản, Condotel là loại hình căn hộ được thiết kế và trang bị tiện nghi đầy đủ như một khách sạn thông thường, mang đến những trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng mới mẻ cho chủ nhân sở hữu.

Vì sao đầu tư Condotel được ưa chuộng ?

– Cơ hội kinh doanh an nhàn: Với loại hình Condotel sẽ có riêng một đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp vận hành kinh doanh khách sạn thay cho chủ nhân. Bạn không cần lo lắng hay bận tâm điều gì bởi lợi nhuận sẽ được “bỏ túi” bạn theo từng quý hoặc từng năm.

– Giá trị nghỉ dưỡng vượt trội: Với thiết kế đẹp và tọa lạc tại những nơi có tầm view đỉnh, bạn cùng gia đình có thể tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đỉnh cao trong chính ngôi nhà mình.
Hơn nữa, chủ căn hộ Condotel khác trên cùng hệ thống tại các địa điểm du lịch nổi tiếng khác, tăng giá trị cho đêm nghỉ dưỡng.

– Khả năng sinh lời vượt trội: Các dự án Condotel thường cam kết lợi nhuận cam kết trung bình khoảng 10%/ năm. Condotel cũng được đánh giá là kênh đầu tư có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với một số kênh khác như chung cư, shophouse hay gửi ngân hàng.

– Hưởng lợi thế từ ngành Du lịch – Nghỉ dưỡng: Đầu năm 2017, Bộ Chính Trị ban hành nghị quyết về việc đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đây là nhân tố quan trọng giúp thúc đẩy tăng trưởng lượng khách du lịch trong thời gian tới trong bối cảnh quỹ đất tại những bãi biển đẹp ngày càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ.
Chắc chắn các nhà đầu tư thông thái biết nắm lấy thời cơ sở hữu những căn hộ này sẽ giúp ích cho giữ giá trị tài sản và tránh được lạm phát thì về lâu dài sẽ được hưởng lợi từ việc tăng giá BĐS trong tương lai.

Condotel Hòn Tre Nha Trang – Bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng

Toạ lạc tại vị trí có 1-0-2 trên đảo Hòn Tre xinh đẹp, Condotel Hòn Tre thuộc trong hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại quần thể du lịch Vinpearl Hòn Tre.

Dự án được lấy cảm hứng đại dương huyền bí, kết hợp với màu xanh ngọc của biển Nha Trang tạp nên nét đặc trưng và hoàn mỹ. Với thiết kế đậm chất Âu châu sang trọng và lãng mạn, Condotel Hòn Tre đã “gây sốt” thị trường vào năm 2020. Cho đến nay, dự án vẫn giữ được sức hút mãnh liệt nhờ những tiềm năng kinh doanh và thương mại vượt trội. Đây là dự án rất đáng để quý nhà đầu tư lưu tâm.

Condotel đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất nhì trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Mô hình này thỏa mãn nhu cầu lớn của thị trường về “ngôi nhà thứ 2” đồng thời là tài sản đầu tư lâu dài an toàn và bền vững.

XEM THÊM

Sở hữu kỳ nghỉ dưỡng thiên đường với Vinpearl Condotel Hòn Tre

Khám phá tiêu chuẩn 6 sao tại Condotel Hòn Tre Nha Trang

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật