logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Vì sao nên chọn mua Vinpearl Island Condotel Hòn Tre? 

Vì sao nên chọn mua Vinpearl Island Condotel Hòn Tre? 

14:45:17 - 13/05/2021

Là dự án được mong chờ nhất năm 2018 tại Nha Trang, sự xuất hiện của siêu phẩm Vinpearl Island Condotel Hòn Tre đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng & lưu trú cho khách du lịch coi trọng sự tiện nghi. Không chỉ vậy dự án hứa hẹn là một sản phẩm sinh lời hấp dẫn dành cho bất cứ ai mong muốn sở hữu. Để hiểu rõ hơn vì sao nên chọn mua Vinpearl Island Condotel Hòn Tre, tìm hiểu bài viết sau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1. Tổng quan dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre

Tên dự án: Vinpearl Island Condotel Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang)

Vị trí dự án: Đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tình Khánh Hoà

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Diện tích dự án: 2,2 ha

Quy mô dự án: 6 toà căn hộ khách sạn

Độ cao trung bình: Khoảng 10 tầng

Đơn vị thiết kế: Aedas (Tập đoàn lớn thứ 5 thế giới)

Đơn vị quản lý và vận hành: Thương hiệu Vinpearl

2. Vì sao nên sở hữu Condotel Hòn Tre? 

 – Condotel Hòn Tre sở hữu nền tảng hạ tầng vững chắc

Tháng 6/2018 đường bay số 2 và nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã hoàn thành giai đoạn 1 và đi vào hoạt động. Đảo Hòn Tre đã có sự xuất hiện và đầu tư của ông lớn Vingroup bằng một tổ hợp khu nghỉ dưỡng giải trí, vì thế Vinpearl Condotel Hòn Tre nghiễm nhiên được thừa hưởng rất nhiều ưu thế về tiện ích và giao thông.

Trên đảo Hòn Tre, Tập đoàn Vingroup thực hiện những dự án khu nghỉ dưỡng lớn của mình, do đó hệ thống cơ sở hạ tầng và việc phát triển tiếp theo của Vinpearl Condotel Hòn Tre đã có nền tảng nhất định, là một thuận lợi lớn cho việc tạo nên công suất phòng ở khi đi vào hoạt động chính thức

– Condotel là khu nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú cao nhất cả nước

Theo trung bình, thời gian lưu trú của khách quốc tế ở Nha Trang là 3.5 ngày, cao hơn Đà Nẵng là 2.8 ngày và Phú Quốc là 2.6 ngày. Những năm gần đây, Nha Trang có sự tăng trưởng mạnh từ du khách chủ yếu từ Nga và Trung Quốc và những du khách này cũng có thời gian lưu trú cao hơn, trung bình từ 3 – 7 ngày, hay có thể kéo dài cả tháng.

– Condotel Hòn Tre sở hữu nguồn cung khan hiếm

Theo tính toán, nguồn cung các căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt khách lên 7.2 triệu lượt khách du lịch vào năm 2020. Vì vậy cần có ít nhất 19.200 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới đáp ứng đủ nhu cầu. Với tốc độ tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại dự kiến  sau 4 năm nữa Nha Trang cũng chỉ có thể cung ứng 17.600 phòng cao cấp.

– Condotel Hòn Tre mang đến khả năng sinh lời vượt trội 

Vingroup vốn là đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Không bất ngờ khi những dự án mang thương hiệu tập đoàn Vingroup đều có lượng khách nghỉ dưỡng cực kỳ đông đảo mỗi năm. Vingroup luôn cam kết mang lại những căn hộ chuẩn 5* cùng những tiện ích hàng đầu. Vinpearl Condotel Hon Tre chắc chắn sẽ là một dự án thu hút, đem tới lợi nhuận khủng và tiềm năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

XEM THÊM:

Không gian nghỉ dưỡng tại Condotel Hòn Tre

Condotel Hòn Tre có thiết kế như thế nào?

Nguồn: https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật