logo usa condotel hon tre

  • Ra mắt siêu dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang
  • Condotel Hòn tre Island - Đầu tư condotel tại nha trang
  • Vinoasis nha trang condotel hon tre

Trang chủ » Vị trí dự án Vinpearl Condotel Hòn tre Island

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Hòn tre Island

07:51:00 - 09/06/2018

Hòa mình vào xu hướng hiện đại,  trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn mỹ đẳng cấp 5*. Vị trí dự án Vinpearl Condotel tạo lạc tại đảo Hòn tre Island Nha Trang của Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã và đang từng bước hoàn thiện, mang đến cho nhà đầu tư trên cả nước cơ hội đầu tư đáng giá nhất tại nơi mà các du khách tương lai của Condotel Hòn Tre Island resort sẽ đến với thiên đường nghỉ dưỡng, tuyệt tác ven biển lưng đảo tuyệt đẹp, nơi khiến mọi giác quan được đánh thức với cảnh sắc thiên nhiên đất trời.

Với ưu thế được xây dựng ngay trên đảo Hòn Tre, hưởng trọn đầy đủ quần thể tiện ích du lịch nghỉ dưỡng trong chuỗi hệ thống Vinpearl của tập đoàn tạ Hòn Tre Island giúp cho dự án Condotel Hòn tre Island như hổ mọc thêm cánh, trở thành điểm tuyệt tác du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

anh-vi-tri codotel hòn tre

vi-tri-vinpearl-island-condotel-hon-tre-nha-trang

Vị trí dự án Vinpearl Condotel tại Hòn tre Island

Hòn Tre Island hiện đang khu vực có lượng khách du lịch đông nhất trên cả nước với chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp vinpearl + hệ thống vui chơi Vinpearl Land. Với quy hoạch hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 6*, cùng nhiều tiện ích du lịch nghỉ dưỡng mới như Bar club, Casino, tòa nhà sự kiện, spa,… mọc lên liên tiếp, Condotel Hòn tre island hứa hẹn là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp trong tương lai, tạo nên một diện mạo mới hiện đại, cũng như mở rộng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sôi động cho Nha Trang và toàn cả nước.

Vị trí dự án Vinpearl Condotel tại Hòn tre Island

Đảo hòn Tre là hòn đảo cách thành phố Nha Trang 5km về phía Đông và cách cảng Cầu Đá 3.5km. Hòn đảo lớn nhất nằm trong Vịnh Nha Trang có diện tích trên 32.5km2. Mô hình Condotel nghỉ dưỡng đồi núi thấp “tựa sơn hướng thủy” cùng thảm thực vật ven biển đa dạng phía sau dự án mang lợi thế sát biển mang lại tầm nhìn thoáng đãng trực diện biển đắt giá cũng như nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân mỗi căn hộ. Dự án có địa thế phong thủy hứa hẹn mang đến vận may cho gia chủ.

Mặt bằng dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island Nha Trang

Mặt khác, để đến nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Hòn Tre :

–  Chỉ 40 phút di chuyển ô tô tới sân bay quốc tế Cam Ranh

–  Chỉ 5km là tới trung tâm thành phố Nha Trang

Vị trí tiềm năng của Vinpearl Condotel tại Hòn Tre Island Resort tạo điều kiện thuận lợi + các tiện ích từ vị trí mang đến sự lựa chọn tối ưu của khách hàng để hưởng trọn những ưu điểm nổi bật. Sở hữu hướng view gần như 100% view biển đẹp cùng sự đầu tư chuyên nghiệp trong cách tạo nên những điểm nhấn, Vinpearl Condotel tại Hòn tre Island được dự báo sẽ có những cơn sóng lớn trong thị trường BDS Việt Nam và Việt Kiều.

XEM THÊM : 

Nguồn : https://condotelhontreisland.com/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật